Không Đường (2007) – Cheeni Kum Trailer
Xem phim

Không Đường (2007) – Cheeni Kum

Cheeni Kum

140 phút

Quốc gia: Phim Ấn ĐộPhim nước Anh

Đạo diễn: R. Balki

Diễn viên: Amitabh BachchanEmma Haylan HallJameel Khan…Krishna BhattParesh BramhbhattParesh RawalSwini KharaTabuVinay JainZohra Sehgal

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Lãng Mạn

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Không Đường (2007) – Cheeni Kum - HD - VietSub

Bộ phim có sự tham gia của Amitabh Bachchan trong một màn trình diễn xuất sắc khác, không chỉ giúp bạn giải trí bằng sự hài hước châm biếm, nó còn chạm đến trái tim bạn bằng những khoảnh khắc tình cảm. Bộ phim không có giả vờ là một cuộc bạo loạn cười. Nó biểu đồ một khóa học hẹp bằng cách kể một câu chuyện lãng mạn buồn vui giữa một người đàn ông 64 tuổi và một phụ nữ 34 tuổi.

Đức Phật 64 tuổi cáu kỉnh, mạnh mẽ, sống một cuộc sống khá giàu có ở London, Anh, cùng với người vợ góa vợ và người mẹ nghiện đấu vật. Ông là chủ sở hữu của Spice 6, một trong những nhà hàng hàng đầu của London chuyên về các món ăn Ấn Độ. Một ngày nọ, một khách hàng, Nina Verma, phàn nàn về pulaf zafrani, và Buddhaadev không làm tốt điều đó, chỉ sau đó mới phát hiện ra rằng pulao thực sự không hoàn hảo. Anh quyết định sửa đổi Nina và cho cô mượn chiếc ô của mình trong một ngày mưa. Cả hai sau đó trở thành bạn bè, yêu nhau và quyết định kết hôn.

Cô được giới thiệu với mẹ của Buddhaadev, người ngay lập tức chấp thuận cô. Nina, sống ở Delhi với người cha góa vợ, đã cắt ngắn chuyến thăm khi cha cô bị ốm. Buddhaadev và mẹ của anh ấy cũng đi du lịch đến Ấn Độ để Buddhaadev có thể xin bàn tay của Nina từ người cha đã hoàn toàn bình phục của cô ấy. Buddhaadev đã gặp cha của Nina và, sau khi do dự đáng kể, đã xoay sở để xin bàn tay của Nina và đột ngột từ chối - vì Nina chỉ 34 tuổi, và Buddhaadev lớn hơn cha của Nina sáu tuổi. Khi Nina và Buddhaadev khăng khăng muốn kết hôn, người cha Gandhian của cô quyết định thực hiện một cái chết nhanh chóng cho đến chết (satyagraha). Câu hỏi vẫn còn đó, liệu Buddhaadev và Nina có tiếp tục mối quan hệ của họ không, và satyagraha này sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của ông Verma như thế nào?

Hiển thị thêm...