Không Gian Bí Ẩn (2010) – IMAX Hubble 3D Trailer
Xem phim

Không Gian Bí Ẩn (2010) – IMAX Hubble 3D

IMAX Hubble

45 phút

Quốc gia: Canada

Đạo diễn: Toni Myers

Diễn viên: Andrew J. FeustelGregory C. JohnsonJohn M. GrunsfeldLeonardo DiCaprioMegan McArthurMichael MassiminoMichael T. GoodScott D. Altman

Thể loại: Phim Tài Liệu

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Không Gian Bí Ẩn (2010) – IMAX Hubble 3D - HD - Thuyết Minh

Thông qua sức mạnh của IMAX® 3D, Hubble 3D sẽ cho phép những người đi xem phim hành trình qua các thiên hà xa xôi để khám phá sự hùng vĩ và bí ẩn của thiên đường xung quanh chúng ta và đi cùng các phi hành gia đi bộ trong không gian khi họ thực hiện những nhiệm vụ khó khăn và quan trọng nhất trong lịch sử NASA. Bộ phim sẽ mang đến cái nhìn đầy cảm hứng và độc đáo về di sản Kính viễn vọng Không gian Hubble và làm nổi bật tác động sâu sắc của nó đối với cách chúng ta nhìn vũ trụ và chính chúng ta.

Được tường thuật bởi Leonardo DiCaprio, Hubble 3D tái hợp nhóm làm phim 3D của Trạm vũ trụ, do Nhà sản xuất / Giám đốc Toni Myers dẫn đầu. James Neihouse, Giám đốc Nhiếp ảnh, cũng đóng vai trò là huấn luyện viên phi hành gia. Judy Carroll là Associate Producer, và Graeme Ferguson, đồng sáng lập IMAX và là nhà sản xuất tiên phong của nhiều bộ phim không gian IMAX, là Nhà sản xuất điều hành. Hubble 3D là sản phẩm của IMAX và Warner Bros., hợp tác với Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Quốc gia (NASA).

Trích dẫn.

Hiển thị thêm...