Không Gian Chết: Sự Sụp Đổ (2008) – Dead Space: Downfall Trailer
Xem phim

Không Gian Chết: Sự Sụp Đổ (2008) – Dead Space: Downfall

Dead Space: Downfall

74 phút

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: Chuck Patton

Diễn viên: Bruce BoxleitnerHal SparksJeff BennettJim CummingsJim Piddock…Keith SzarabajkaKelly HuKevin Michael RichardsonLia SargentNika Futterman

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Gây Cấn, Phim Hoạt Hình, Phim Khoa Học Viễn Tưởng

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Không Gian Chết: Sự Sụp Đổ (2008) – Dead Space: Downfall - HD - VietSub

USG Ishimura, một tàu vũ trụ khai thác, đang vận chuyển một cổ vật kỳ lạ có tên là Red Marker. Tại thuộc địa Aegis VII, nơi Red Marker được tìm thấy, có một số vụ tự tử và giết người và người dân đang dần phát điên. Những người đang bị lây nhiễm bởi một cái gì đó. Barrow, quản đốc, tìm thấy xác vợ anh ta đã tự sát. Barrow quyết định thoát khỏi sự điên rồ của thuộc địa và, lấy thân xác của vợ mình, lên tàu Ishimura. Nhưng có điều gì đó xảy ra với vợ của Barrow trên tàu Ishimura.

Trong một nhiệm vụ khai thác không gian sâu đến một hành tinh xa xôi, một di tích tôn giáo cổ đại - được cho là bằng chứng về sự tồn tại của Thiên Chúa - được khai quật và mang lên tàu. Khi cổ vật vô hồn giải phóng một chủng tộc ngoài hành tinh không hoạt động lâu, cái nhìn thoáng qua về Thiên đường đã biến con tàu thành Địa ngục sống. Một phần tiền truyện của các sự kiện trong trò chơi điện tử Dead Space năm 2008.

Hiển thị thêm...