Không Ngủ Ở Seattle (1993) – Sleepless In Seattle Trailer
Xem phim

Không Ngủ Ở Seattle (1993) – Sleepless In Seattle

Sleepless In Seattle

105 phút

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: Nora Ephron

Diễn viên: Bill PullmanCarey LowellKevin O'Morrison…Le Clanché du RandMeg RyanRita WilsonRoss MalingerTom HanksTom Riis FarrellVictor Garber

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Hài, Phim Lãng Mạn

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Không Ngủ Ở Seattle (1993) – Sleepless In Seattle - HD - VietSub

Một cậu bé cố gắng hẹn cha mình sau cái chết của mẹ. Anh gọi vào một đài phát thanh để nói về sự cô đơn của cha mình, người đã sớm dẫn người cha đến gặp một nhà báo, Annie, người bay tới Seattle, để viết một câu chuyện về cậu bé và cha anh. Tuy nhiên, Annie kết thúc với nhiều hơn một câu chuyện trong bộ phim hài lãng mạn nổi tiếng này.

Sau khi vợ Maggie qua đời, Sam Baldwin và cậu con trai 8 tuổi Jonah chuyển từ Chicago đến Seattle để thoát khỏi nỗi đau buồn liên quan đến cái chết của Maggie. Mười tám tháng sau Sam vẫn đau buồn và không thể ngủ được. Mặc dù Jonah nhớ mẹ, anh muốn cha mình lấy vợ mới mặc dù Sam thậm chí còn không dự tính hẹn hò nữa. Vào đêm Giáng sinh, Sam (theo sáng kiến ​​của Jonah) cuối cùng đã trút bầu tâm sự của mình trên một chương trình trò chuyện trên đài phát thanh quốc gia về cuộc hôn nhân kỳ diệu và hoàn hảo của anh với Maggie, và anh vẫn nhớ cô đến nhường nào. Trong số nhiều phụ nữ nghe câu chuyện của Sam và yêu anh ta chỉ vì đó là Annie Reed, một nhà văn báo có trụ sở tại Baltimore. Sự mê đắm của Annie với câu chuyện của Sam và bởi sự liên kết của chính Sam, mặc dù đã đính hôn.

Nhưng mối quan hệ của Annie với vị hôn phu thẳng thắn Walter của cô không giống như cuộc sống tình yêu trong mơ của cô trong bộ phim Chuyện tình nhớ (1957). Cô thậm chí còn viết thư cho Sam đề nghị họ gặp nhau trên tòa nhà Empire State vào ngày lễ tình nhân. Trở lại Seattle, Sam đã nhận được hàng trăm lá thư từ những người phụ nữ muốn gặp anh. Jonah rất hào hứng với một lá thư đặc biệt từ Baltimore và sẽ làm bất cứ điều gì anh ta cần để đưa cha và Annie đến với nhau. Tuy nhiên, Sam lỗi thời muốn cuộc sống tình yêu trong tương lai của mình dựa trên việc gặp gỡ một người phụ nữ theo cách truyền thống và đến lượt anh ta trở nên say mê với một người phụ nữ vô danh mà anh ta bắt gặp vài lần ở Seattle. Phép thuật sẽ xảy ra hai lần trong cuộc đời của Sam, và nếu vậy thì nó sẽ xảy ra với người phụ nữ vô danh này hay Annie?

Hiển thị thêm...