Không Thích Hẹn Hò Nhưng Sợ Cô Đơn (2020) – Lonely Enough To Love
Xem phim

Không Thích Hẹn Hò Nhưng Sợ Cô Đơn (2020) – Lonely Enough To Love

연애는 귀찮지만 외로운 건 싫어!

35 phút

Đang phát: Tập 10/16

Tập mới nhất: Tập 10Tập 09Tập 08

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Diễn viên: GongchanHan Ji WanJi Hyun WooKim So EunPark Geon IlShin Ha Young

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Lãng Mạn

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Không Thích Hẹn Hò Nhưng Sợ Cô Đơn (2020) – Lonely Enough To Love - HD - VietSub

Một câu chuyện của những người trẻ tuổi đang cư trú tại một ngôi nhà đồng sống. Họ muốn hẹn hò, nhưng họ không muốn trở thành nghiêm trọng. Họ thích được tự do, nhưng họ cũng không muốn cô đơn.

Cha Kang Woo là một người đàn ông duy nhất trong 30 của mình và ông làm việc như một bác sĩ tâm thần. Ông là đầy đủ của sự tò mò về con người. Mặc dù ông là một người đàn ông hấp dẫn, anh sợ của việc có một mối quan hệ lãng mạn do chấn thương từ quá khứ của mình. Một người phụ nữ xuất hiện trước mặt anh ta và anh ta bắt đầu có tình cảm với cô.

Lee Na Eun là một trình soạn thảo freelancer bản sao. Cô là hào phóng với những người tốt, nhưng cô ấy không chịu đựng bất công. Cô hy vọng sẽ trở thành một tiểu thuyết gia một ngày. Do tình hình của mình, cô đã không có bạn trai trong 4 năm. Cô bắt đầu ở lại nhà đồng sinh sống và phát triển cảm xúc lãng mạn.

Tên Thay Thế:
yeonaeneun gwichanhjiman oeloun geon silheo , Dating is Annoying, but I Don’t Wanna be Lonely , Love is Annoying, but I Hate Being Lonely , yeonaeneun gwichanhjiman wiroun geon simlheo! , Can't Bother Dating, Hate Being Lonely!

Hiển thị thêm...