Khuynh Thế Cẩm Lân Cốc Vũ Lai (2020) – Eternal Love Rain
Xem phim

Khuynh Thế Cẩm Lân Cốc Vũ Lai (2020) – Eternal Love Rain

倾世锦鳞谷雨来

32 phút

Đang phát: Tập 24/24

Tập mới nhất: Tập 24 CuốiTập 23Tập 22

Quốc gia: Phim Trung Quốc - Hoa Ngữ

Diễn viên: Adson LiaoCamille HuaFeng Li JunKobe LiuWang Run ZeZhu Li Lan

Thể loại: Phim Giả Tưởng, Phim Lãng Mạn, Phim Phiêu Lưu, Phim Siêu Nhiên

4.7/ 5 1 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Khuynh Thế Cẩm Lân Cốc Vũ Lai (2020) – Eternal Love Rain - HD - VietSub

Để cứu sống con người, một hoàng tử rồng nhận nhiệm vụ chấm dứt hạn hán. Anh ta yêu một phụ nữ trẻ, nhưng lại thấy mình bị mắc kẹt trên đất liền 500 năm sau khi cô mất tích với chiếc vảy rồng ngược của anh ta.

Vì hạn hán nghiêm trọng, sông biển khô cạn, dân chúng khốn khó. Ning Xiurui là nhị hoàng tử của Long tộc. Trên hành trình đến đất liền, anh phải lòng một cô gái trẻ từ một làng chài và tặng cô chiếc vảy rồng ngược của anh như một dấu hiệu của sự kết hợp giữa họ. Khi hạn hán kết thúc, Ning Xiurui nhận ra rằng cả cô gái và chiếc vảy rồng ngược của anh đều không còn nữa. Ning Xiurui biết rằng cô gái trẻ đã trốn thoát vào nửa đêm. Nghĩ rằng mình đã bị lừa, Ning Xiurui bị bỏ lại để lang thang trên các vùng đất vì anh ta không thể trở về nhà nếu không có vảy rồng của mình.

Năm trăm năm sau, ngay khi Ninh Tiểu Thuần đang đứng trước bờ vực bỏ cuộc, anh đột nhiên cảm nhận được vảy rồng ngược của mình. Cùng lúc đó, một người phụ nữ tên Su Yinyin trông giống như kẻ lừa đảo đã lừa anh ta một lần nữa xuất hiện.

Tên Thay Thế:
Peerless Rain , Qing Shi Jin Lin Gu Yu Lai

Hiển thị thêm...