Kiếm Đoạn Giang Hồ (1989) – The Sword Rules
Xem phim

Kiếm Đoạn Giang Hồ (1989) – The Sword Rules

剑断江湖

45 phút

Đang phát: Tập 30/30

Tập mới nhất: Tập 30 Cuối Tập 29Tập 28

Quốc gia: Singapore

Đạo diễn: Chen Peifu

Diễn viên: Huang YiliangWang YuqingYe SumeiZheng Wanling

Thể loại: Phim Võ Thuật

1.15/ 5 1 lượt

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim

Phim Kiếm Đoạn Giang Hồ (1989) – The Sword Rules - HD - Thuyết Minh

Dragon Gang, Heifengtang và Shenyingmen là ba băng nhóm lớn ở Giang Nam Wulin, trong đó Dragon Gang là mạnh nhất dưới sự quản lý lâu dài của thủ lĩnh băng đảng Longwei, điều này cũng làm dấy lên sự ghen tị của hai băng nhóm còn lại. Yu Xiaoqiang là hậu duệ của thủ lĩnh băng đảng Green Snake. Một đôi nam nữ tự nhận là người ghen tuông và cờ bạc đã tìm Xiaoqiang, Xiaoqiang đã lang thang khắp các sông hồ. Long Chengfeng là con trai thứ ba của thủ lĩnh Dragon Gang, ông còn có hai người anh cùng cha khác mẹ là Long Chengyun, Long Chengguang và em gái Long Yishui. Xiaoqiang rất ngưỡng mộ Yishui và mơ ước được cưới Yishui làm vợ (người trong vở kịch đã nhiều lần nhấn mạnh rằng Long Yishui là người đẹp số một ở Giang Nam), nhưng Yishui là một người phụ nữ lạnh lùng và độc đoán, đối xử với Xiaoqiang như cỏ. Feng’er là người giúp việc của Long Yishui, cô ấy đồng cảm với Xiaoqiang và luôn chăm sóc anh ấy. Mặc dù Xiaoqiang rất tốt với Feng’er nhưng anh ấy vẫn mơ ước lấy được Yishui.

Long Chengfeng tình cờ cứu Bai Piaoxue, người lên núi để lấy thuốc. Chengfeng và Xue’er yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng thật tiếc vì họ sẽ sớm chia xa sau khi hòa hợp, nhưng họ đã đồng ý với nhau một cách bí mật. Chengfeng vẫn không thể tha thứ cho cha mình vì cái chết của mẹ mình, anh ta liên tục tránh gặp Long Vĩ cho đến khi biết tin cha mình ốm nặng mới về thăm nhà, sau khi về nhà Long, Chengfeng đã bị hai anh trai của mình bóp chết. Người anh thứ hai Long Chengguang đầy mưu mô, trong khi người anh cả Long Chengyun là một người dũng cảm và liều lĩnh, sau này được Xu Baobao từ Cổng Thần Tài sử dụng.

Trong khoảng thời gian Chengfeng và Xue’er xa cách, Lei Ruojun và Chengfeng gặp nhau (theo quy ước của bố cục phim truyền hình, Ruojun đã yêu Chengfeng, nhưng Chengfeng đã có trái tim của anh ấy. Một chi tiết mà tôi đặc biệt nhớ là, Để kiểm tra xem Thành Phong có nghe lời cô hay không, Ruojun nghịch ngợm yêu cầu Chengfeng véo mũi mình, và Chengfeng làm như vậy thành thật, nghĩ rằng Ruojun có ý nghĩa sâu xa, nhưng Ruojun nói với anh ta với một nụ cười, chỉ để xem anh ta có nghe lời không. Lúc đó Wang Yuqing còn trẻ, đẹp trai miễn chê, nhìn biểu cảm ngây thơ bất lực của Ruojun cũng không nhịn được cười, thực sự rất đáng yêu). Bé Xu nghĩ ra một thủ đoạn thâm độc, bắt Xue’er (Xue’er không hiểu võ thuật), cho Xue’er một loại thuốc, loại thuốc này giống ma túy và có chức năng làm mất trí óc. Anh ta sử dụng ma túy để kiểm soát Xue’er, sau đó đặt tên là Xue’er Bai Piaoxue, và gả cô cho Chengyun, anh trai của Chengfeng. Thủ đoạn này thực sự độc ác, nó có thể được mô tả như giết hai con chim bằng một hòn đá: nó không chỉ đánh bại Chengfeng, mà còn gieo rắc một tên gián điệp vào nhà của Long. Sau đó, Ruojun muốn giải tán hợp đồng hôn nhân của mình với Bao Bao Xu (Ruojun gọi Xu Weimouse vì anh ta không thể nhìn thấy mặt trời, vì vậy anh ta chỉ có thể xuất hiện vào ban đêm), nhưng Xu ghét gia đình Lei và biến Heifengtang trở thành mục tiêu của mình.
Sau khi cưới Xueer về nhà Long, cô ta đã chuyển thông tin cho Xu, rồi lấy được thuốc gây nghiện mà Xu đưa cho. Người yêu trở thành chị dâu của chính mình, đau lòng vì gió. Cộng với sự mưu mô của người anh thứ hai, anh càng thêm nản lòng. Sau đó, thầy Long qua đời. Cùng lúc đó, Xiaoqiang không ngừng ước mơ thống trị thế giới, sau đó, Baobao Xu và Yu Xiaoqiang bắt đầu gây chiến với nhau. Ruojun và Chengfeng cũng trở thành bạn bè trong cùng trận chiến, hai người đối lập hoàn toàn với Baby Xu, nhưng vẫn còn chỗ cho Xiaoqiang, sau cùng Xiaoqiang và Chengfeng đã có tình anh em.

Cuối cùng, Ruojun và Chengfeng cùng phát triển một bộ kiếm thuật (loại kiếm thuật này yêu cầu hai thanh kiếm kết hợp với nhau để phát huy sức mạnh bất khả chiến bại). Thực hành kiếm thuật này đòi hỏi hai người phải kết nối với nhau để có hiệu quả, và con mắt của Chengfeng Anh ta cũng bị mù, nhưng sau những nỗ lực không ngừng, cuối cùng anh ta đã đánh bại Xiaoqiang, và Xiaoqiang đã ở cùng Feng’er.

Sau nhiều thử thách và gian khổ, Chengfeng và Ruojun, những người cùng chung đau khổ, cũng đã thiết lập được một mối quan hệ chân thành. Tôi nhớ cảnh cuối cùng trong vở kịch, cuộc đối thoại giữa Chengfeng và Ruojun, có tác dụng: Ruojun hỏi Chengfeng liệu nó có còn làm cô ấy buồn không? Chengfeng trả lời: Sau khi luyện kiếm, hai người họ đã được kết giao, nếu anh ta phá vỡ trái tim của Ruojun một lần nữa, nó sẽ làm tổn thương trái tim của chính anh ta.

xem phim Kiếm Đoạn Giang Hồ (1989) – The Sword Rules vietsub, phim 剑断江湖 vietsub, xem Kiếm Đoạn Giang Hồ (1989) – The Sword Rules vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim 剑断江湖 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Kiếm Đoạn Giang Hồ (1989) – The Sword Rules tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Kiếm Đoạn Giang Hồ (1989) – The Sword Rules tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Kiếm Đoạn Giang Hồ (1989) – The Sword Rules tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Kiếm Đoạn Giang Hồ (1989) – The Sword Rules tap cuoi, 剑断江湖 tron bo, Kiếm Đoạn Giang Hồ (1989) – The Sword Rules fullphim, Kiếm Đoạn Giang Hồ (1989) – The Sword Rules netflix, Kiếm Đoạn Giang Hồ (1989) – The Sword Rules wetv, Kiếm Đoạn Giang Hồ (1989) – The Sword Rules phimmoi, Kiếm Đoạn Giang Hồ (1989) – The Sword Rules youtube, Kiếm Đoạn Giang Hồ (1989) – The Sword Rules dongphym, Kiếm Đoạn Giang Hồ (1989) – The Sword Rules vieon, Kiếm Đoạn Giang Hồ (1989) – The Sword Rules motphim, motphjm, Kiếm Đoạn Giang Hồ (1989) – The Sword Rules phimhan, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri Kiếm Đoạn Giang Hồ (1989) – The Sword Rules full hd, 剑断江湖 online, Kiếm Đoạn Giang Hồ (1989) – The Sword Rules Thuyết Minh, Kiếm Đoạn Giang Hồ (1989) – The Sword Rules Vietsub, Kiếm Đoạn Giang Hồ (1989) – The Sword Rules Lồng Tiếng

Mở rộng...