Kiếm Tiếu Giang Hồ (1997) – The Swordsman
Xem phim

Kiếm Tiếu Giang Hồ (1997) – The Swordsman

剑啸江湖

45 phút

Đang phát: Tập 40/40

Tập mới nhất: Tập 40 CuốiTập 39Tập 37

Quốc gia: Phim Hồng Kông

Diễn viên: Cai XiaoyiLiu SongrenQin PeiXu ShaoqiangYang GongruYin TianzhaoZhen Zhiqiang

Thể loại: Phim Võ Thuật

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Kiếm Tiếu Giang Hồ (1997) – The Swordsman - HD - Thuyết Minh

Với một thanh kiếm từ phương Đông, samurai Yagyu, quyết tâm trở thành kiếm sĩ số một thế giới, anh một mình đến Central Plains để một mình thách thức những người đứng đầu các phe phái khác nhau.

Sau khi sư phụ Yan Beifei (do Liu Songren thủ vai) giúp người chủ của Central Plains đánh bại Liu Shengyijian (do Xu Shaoqiang thủ vai), gia đình anh bị tàn sát và con trai anh Yan Guhong (do Liu Songren thủ vai) bị cha và kẻ thù Qin Baichuan (do Qin Pei đóng) bắt giữ đi.

Yan Guhong bí mật trốn thoát và được Xin Xiaoyue (Mai Jingting) nuôi dưỡng và huấn luyện thành một kẻ giết người. Sau khi nhận được lệnh giết Chuan, Hầu Hồng phát hiện ra Chuan chính là cha của Mo Chou (Cai Xiaoyi), bạn tâm giao của anh ta. Mặt khác, anh cũng biết được rằng Mo Chou đã bị Chu Giang Nam (do Zhen Zhiqiang thủ vai), tay chân của Chu Giang Nam, xúc phạm, hóa ra Chu Giang Nam đang âm mưu nổi dậy chống lại Tứ Xuyên, và Yan Guhong buộc phải tham gia vào cuộc đấu tranh giữa Tứ Xuyên và Nam. Đối đầu với Fu Hong, một trận chiến đã diễn ra.

Hiển thị thêm...