Kỹ Năng Đặc Biệt (2020) – My Supernatural Power
Xem phim

Kỹ Năng Đặc Biệt (2020) – My Supernatural Power

我有特殊沟通技巧

45 phút

Đang phát: Tập 26/26

Tập mới nhất: Tập 26 CuốiTập 25Tập 24

Quốc gia: Phim Trung Quốc - Hoa Ngữ

Diễn viên: Kris FanLeo DongLidia LiuLuo Yu TongMiles WeiZhong Kai

Thể loại: Phim Giả Tưởng, Phim Lãng Mạn, Phim Siêu Nhiên

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Kỹ Năng Đặc Biệt (2020) – My Supernatural Power - HD - VietSub

Một câu chuyện mà sau một thám tử trong bộ phận tội phạm lớn của Sở cảnh sát thành phố Nan Xing. Cùng với một người phụ nữ có bộ nhớ siêu, ông duy trì các trường hợp một luật tại một thời gian trong việc giải quyết vụ giết người, trộm cắp và đưa xuống một ma túy sản xuất cơ sở.
Jing Chu là một thám tử trẻ và có khả năng. Do giá trị lặp đi lặp lại của mình từ nứt trường hợp lớn, ông được đề bạt lên vị trí của chính bộ phận tội phạm phó đội trưởng tại thành phố Nan Xing và bắt đầu làm việc cùng với nhóm mới của mình. Bởi vì một vụ án giết người, anh gặp Yang Mian Mian, một phụ nữ trẻ, những người sở hữu một bộ nhớ chụp ảnh. Ông đã sớm nhận ra rằng Mian Mian dường như có một kết nối sâu sắc đối với cái chết bí ẩn của cha mình từ nhiều năm trước.
Trong khi đó, một blogger nổi tiếng và là thành viên của một nhóm nhạc thần tượng cô gái chết liên tiếp. nguyên nhân của họ về cái chết được xác định là do một chất y tế. Như bộ phận tội phạm lớn khởi động điều tra, họ khám phá ra hành một âm mưu nguy hiểm có thể đe dọa cuộc sống của mình.

Tên Thay Thế:
Wo You Te Shu Gou Tong Ji Qiao

Hiển thị thêm...