Lang Điện Hạ (2020) – The Wolf
Xem phim

Lang Điện Hạ (2020) – The Wolf

狼殿下

45 phút

Đang phát: Tập 49/49

Tập mới nhất: Tập 49 CuốiTập 48Tập 47

Quốc gia: Phim Trung Quốc - Hoa Ngữ

Diễn viên: Darren WangDing Yong DaiGuo Shu YaoLi QinSean XiaoXin Zhi Lei

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Lãng Mạn, Phim Lịch Sử, Phim Võ Thuật

3.95/ 5 7 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Lang Điện Hạ (2020) – The Wolf - HD - VietSub

Trong những năm cuối của triều đại Tang, một Thống đốc quân sự và lãnh chúa tên là Zhu Wen nằm ngoài vùng nông thôn khi anh ta gặp phải một cậu bé đã được giò bởi những con sói. The Warlord quyết định đưa cậu bé vào, nhận nuôi anh ta, và đặt tên cho anh ta Zhu bạn Wen. Zhu Wen sau đó tiến hành ra mắt một cuộc đảo chính cuối cùng thành công, chiếm đoạt Monarch Tang và tự cài đặt mình là Hoàng đế đầu tiên của triều đại Liang sau này (907-923). Noveror mới tên Zhu You Wen như một hoàng tử hoàng gia.
Tại Tòa án, Zhu You Wen tạo thành một mối liên kết với một người phụ nữ tên là Ma Zhai Xing, con gái của một quan chức chính phủ.
Bất chấp địa vị cao cả của mình tại Tòa án, Zhu You Wen được thúc đẩy bởi một cảm giác mạnh mẽ về công lý đã thấm nhuần trong anh ta trong những năm sống trong tự nhiên. Anh và Ma Zhai Xing bắt đầu hình thành một mối thương lãng lãng mạn. Và với sự hỗ trợ của mình, anh ta có kế hoạch làm dịu những cải cách không phổ biến và quá mức của người cha của người cha của mình - và các trận chiến để làm hài lòng một loạt các kế hoạch Dastardly đã nở bởi anh em Foster Scheming.

Tên Thay Thế:
Lang Dian Xia , The Majesty of Wolf , His Royal Highness , His Royal Highness Wolf , Lang Dianxia

Hiển thị thêm...