Lê Hấp Đường Phèn (2020) – Skate Into Love Trailer
Xem phim

Lê Hấp Đường Phèn (2020) – Skate Into Love

冰糖炖雪梨

45 phút

Đang phát: Tập 40/40

Tập mới nhất: Tập 40 Cuối Tập 39Tập 38

Quốc gia: Phim Trung Quốc - Hoa Ngữ

Đạo diễn: Chu Yui Bun

Diễn viên: Deng LunHan Jiu NuoJanice WuSteven ZhangVincent WeiWu Da Jing

Thể loại: Phim Hài, Phim Lãng Mạn, Phim Thể Thao, Phim Tình Bạn

4.56/ 5 4 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET. Không xem được Server #1 bạn vui lòng chọn vào Server #2 nhé.

Nội dung phim
Phim Lê Hấp Đường Phèn (2020) – Skate Into Love - HD - VietSub

Một cô gái trượt băng tốc độ vượt qua những con đường với thần hockey trên băng của trường. Mặc dù bắt đầu bận rộn, họ bắt đầu một cuộc hành trình đuổi theo giấc mơ của họ.

Trong trường tiểu học, nhút nhát và hèn nhát Li Yu Bing đã phải chịu đựng bắt nạt thường xuyên bạn cùng bàn của ông Tang Xue của. Mặc dù vậy, họ chia sẻ một điểm chung, một giấc mơ trên băng. Khi họ gặp lại nhau tại trường đại học Lin Đa, Li Yu Bing đã trở thành thần băng của nhà trường trong khi phần còn lại tương lai Tang Xue của Hazy.

Li Yu Bing kéo một vài dây để biến Tang Xue vào helper của mình với mục tiêu nhận hoàn vốn cho tất cả những gì cô ấy đã làm. Họ càng dành nhiều thời gian với nhau, càng Li Yu Bing chú ý phẩm chất tốt đẹp Tang Xue của. Ông nhận ra rằng lòng dũng cảm của mình trên băng được lấy cảm hứng từ Tang Xue mình. Đến lượt mình, ông đã giúp Tang Xue KHÁM PHÁ cô mơ trong trượt băng tốc độ.
Vấn đề phát sinh khi những hiểu lầm từ bắt kịp quá khứ đối với họ. Hình trượt thần đồng Yu Yan bước vào bức tranh. mối tình đầu của Tang Xue của Bian Cheng cũng trả về tất cả trong khi vẻ đẹp trường Chu Ran tiếp tục gây rắc rối. Khi họ phải đối mặt với những trở ngại từ không chấp thuận cha mẹ và đối thủ cạnh tranh khốc liệt, họ hạ cánh tại ngã tư đó sẽ quyết định sự nghiệp thể thao của họ. Khi hai thanh niên say mê đặt trên giày trượt, họ lướt vào chưa biết nhưng tương lai phía trước thú vị.

Tên Thay Thế:
Bing Tang Dun Xue Li ,

Trích Dẫn.

Hiển thị thêm...