Lênh Đênh Trên Biển (2018) – Solo Trailer
Xem phim
Server #1
Server #2
  • VietSub

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.
Không xem được Server #1 bạn vui lòng chọn vào Server #2 nhé.

Nội dung phim
Phim Lênh Đênh Trên Biển (2018) – Solo - HD - VietSub

Sau khi rơi xuống một vách đá và chịu những tổn thương đáng kể, trong 48 giờ dài, một người lướt sóng trẻ tuổi phải đối mặt với bản chất tàn nhẫn và nỗi đau đớn về thể xác và tinh thần của chính mình để cố gắng sống sót.

Dựa trên các sự kiện có thật. Vào ngày 6 tháng 9 năm 2014, Álvaro Vizcaíno Albertos, một người lướt sóng thức dậy trong chiếc xe jeep của mình ở đảo Fuerteventura (một trong Quần đảo Canary) sau khi quá say đêm qua, và sau một cuộc chiến với bạn gái bán thời gian Ona , ngoài việc biết rằng người bạn thân của mình, Nelo sẽ rời xa anh sang Canada để tạo dựng một gia đình với người bạn gái gần đây và đang mang thai.

Một mình ở góc hẻo lánh này của Fuerteventura và bị chi phối bởi niềm kiêu hãnh, giận dữ và ghen tuông, Álvaro quyết định lấy chiếc bàn lướt sóng của mình để tìm kiếm làn sóng hoàn hảo, nhưng trong khi anh đi ngang qua cồn cát ven biển gần chiếc xe jeep, anh bất ngờ vấp ngã và trượt xuống cồn cát một rạn san hô, nơi anh ta giữ một vị trí mỏng manh trong biên giới cố gắng tránh đâm vào những tảng đá. Tính chu kỳ tự nhiên của sóng, Álvaro ném mình vào khoảng trống, rơi xuống nước nhưng bị thương nặng ở đầu và làm gãy xương hông trái vào mùa thu. Không thể đứng dậy và đi lại, không có thức ăn, đồ uống và mọi sự giúp đỡ,

Álvaro bị thủy triều đưa đến bãi biển, nơi anh thấy mình trong tình trạng cô đơn và hoang vắng hoàn toàn, gặp ảo giác với Ona để kiểm tra cuộc sống mà anh đã sống cho đến khi tai nạn và cách anh ta cư xử với bạn bè và gia đình. Bị mắc kẹt trong một cuộc chiến cực kỳ để sinh tồn, Álvaro không chỉ đối mặt với cái chết của chính mình mà còn quyết tâm sống và được giải cứu trước khi quá muộn.

Hiển thị thêm...