Lịch Sử Thế Giới Trong Hai Giờ (2011) – History of the World in Two Hours
Xem phim

Lịch Sử Thế Giới Trong Hai Giờ (2011) – History of the World in Two Hours

History of the World in Two Hours

120 phút

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: Douglas Cohen

Diễn viên: Alex FilippenkoClifford V. Johnson…Corey BurtonGlen MacDonaldJonathan CohenJonathan MarkleyPeter WardRobert BakkerRussell ShapiroTrevor S. Valle…

Thể loại: Phim Tài Liệu

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Lịch Sử Thế Giới Trong Hai Giờ (2011) – History of the World in Two Hours - HD - Thuyết Minh

Lịch sử bùng nổ nhanh chóng của thế giới chúng ta, từ thời sơ khai như chúng ta biết cho đến ngày nay. Đặc biệt kéo dài hai giờ do CGI điều khiển này đi sâu vào những bước ngoặt quan trọng: sự hình thành của trái đất, sự xuất hiện của sự sống, sự lan rộng của con người và sự phát triển của nền văn minh - và tiết lộ những kết nối đáng ngạc nhiên của họ với thế giới của chúng ta ngày nay.

Bạn có biết rằng 1% tiếng ồn trắng mà bạn nhìn thấy trên tivi cũ là bức xạ nền từ Vụ nổ lớn? Rằng vàng trên nhẫn cưới đến từ một ngôi sao đã nổ cách đây 5 tỷ năm? Và, rằng chúng ta được kết nối với nước muối của các đại dương đầu tiên thông qua nước trong cơ thể chúng ta? Câu chuyện về con người của chúng ta thực sự đã có 14 tỷ năm tuổi và các manh mối đều ở xung quanh chúng ta. Đặc biệt do CGI điều khiển này sẽ kể về lịch sử thế giới của chúng ta trong hai giờ, một câu chuyện đầy tham vọng sẽ mang đến những kết nối đáng ngạc nhiên cho cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Từ sự hình thành trái đất và sự xuất hiện của sự sống, đến sự tiến bộ của con người và sự phát triển của nền văn minh, đó là một cái nhìn nhanh về câu chuyện khó quên của chúng ta.

Hiển thị thêm...