Linh hồn của máy 3: Những giọt nước mắt (2014) – Ghost in the Shell Arise: Border 3 – Ghost Tears
Xem phim

Linh hồn của máy 3: Những giọt nước mắt (2014) – Ghost in the Shell Arise: Border 3 – Ghost Tears

攻殻機動隊ARISE border: 3 Ghost Tears

55 phút

Quốc gia: Phim Nhật Bản

Đạo diễn: Kazuchika Kise

Diễn viên: Ikkyu JukuKazuya NakaiKen'ichirô MatsudaMaaya SakamotoMiyuki Sawashiro…Shunsuke SakuyaTakurou NakakuniTarusuke ShingakiTatsuhisa Suzuki…Yôji Ueda

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hoạt Hình, Phim Khoa Học Viễn Tưởng

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Linh hồn của máy 3: Những giọt nước mắt (2014) – Ghost in the Shell Arise: Border 3 – Ghost Tears - HD - VietSub

Câu chuyện của anime lấy bối cảnh năm 2027, một năm sau khi kết thúc cuộc chiến phi hạt nhân thứ tư. Thành phố cảng mới vẫn quay cuồng với hậu quả của chiến tranh khi nó phải hứng chịu một vụ đánh bom gây ra bởi một quả mìn tự hành. Sau đó, một thành viên quân đội liên quan đến hối lộ mua bán vũ khí bị bắn hạ. Trong quá trình điều tra, Daisuke Aramaki của Bộ Công an bắt gặp Motoko Kusanagi, hacker cấp độ pháp sư cyborg được giao cho Đơn vị bí mật 501 của quân đội. Batou, một người đàn ông với "con mắt không ngủ", nghi ngờ rằng Kusanagi là người đứng sau vụ đánh bom. Thám tử cảnh sát quận Niihama Togusa đang theo đuổi vụ án kép của mình về vụ bắn chết và một cô gái điếm. Bản thân Motoko đang được theo dõi bởi các đặc vụ Kurutsu và cyborg của Đơn vị bí mật 501.

Đóng giả làm người yêu trong kỳ nghỉ, Motoko và Batou làm việc để cố gắng ngăn chặn một tổ chức khủng bố có biểu tượng là Scrasath. Trong khi đó, Togusa điều tra một vụ giết người của một người đàn ông sở hữu một chân giả do tập đoàn Nàng tiên cá sản xuất.

Trích dẫn. 

Hiển thị thêm...