Lọ Lem II: Giấc Mơ Thành Sự Thật (2002) – Cinderella II: Dreams Come True Trailer
Xem phim

Lọ Lem II: Giấc Mơ Thành Sự Thật (2002) – Cinderella II: Dreams Come True

Cinderella II: Dreams Come True

73 phút

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: John Kafka

Diễn viên: Andre StojkaChristopher Daniel BarnesCorey BurtonFrank WelkerHolland Taylor…Jennifer HaleRob PaulsenRussi TaylorSusanne BlakesleeTress MacNeille

Thể loại: Phim Gia Đình, Phim Giả Tưởng, Phim Hoạt Hình, Phim Lãng Mạn

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Lọ Lem II: Giấc Mơ Thành Sự Thật (2002) – Cinderella II: Dreams Come True - HD - Thuyết Minh

Bộ phim khám phá cuộc sống "hạnh phúc mãi mãi" của Lọ Lem trong ba câu chuyện, với sự giúp đỡ của Bà tiên đỡ đầu. Đầu tiên, Lọ Lem lúng túng trong những ngày đầu ở cung điện, khi cô cố gắng hết sức để phù hợp với việc cô quên mất chính mình. Thứ hai, làm thế nào Jaq cảm thấy bị bỏ rơi đến nỗi anh muốn trở thành một con người. Thứ ba, làm thế nào Lọ Lem dạy cho một trong những cô em gái khó chịu của mình cách mỉm cười dẫn đến tình yêu đích thực của chính mình.

Cinderella II: Dreams Come True (Lọ Lem II: Giấc mơ thành sự thật): là phần tiếp theo dạng direct-to-video đầu tiên của bộ phim Lọ Lem của Disney vào năm 1950. Phim được làm từ năm 2001 và phát hành vào 26/2/2002. Tiếp theo phần II là Cinderella III: A Twist in Time vào năm 2007. Phim gồm có 3 phần: Lọ Lem chuẩn bị cho một buổi dạ hội, chú chuột Jag được biến thành người, một trong 2 cô chị độc ác của Lọ Lem (Anastasia, cô nàng tóc đỏ mặc váy hồng) đã yêu một chàng nướng bánh trẻ tuổi, một người có địa vị thấp mà Qúy bà Tremaine và Drizella nhất quyết phản đối.

Hiển thị thêm...