Lò Võ Thiếu Lâm (1993) – Heroes From Shaolin
Xem phim

Lò Võ Thiếu Lâm (1993) – Heroes From Shaolin

武尊少林

45 phút

Đang phát: Tập 20/20

Tập mới nhất: Tập 20 Cuối Tập 19Tập 18

Quốc gia: Phim Hồng Kông

Diễn viên: Deric WanGigi LaiLily LiuMarco LiNoel LeungTsoi Kwok Hing

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Võ Thuật

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Lò Võ Thiếu Lâm (1993) – Heroes From Shaolin - HD - Thuyết Minh

Hai bản kinh quý giá của Thiếu Lâm Tự là "Dịch Cân Kinh" và "Kinh Tẩy Tủy Kinh" đã bị đánh cắp. Nhà sư lỗi lạc Pu Zhao (do Lý Ninh thủ vai) đã cải trang và đến thăm anh ta. Sau một trận giao tranh, Puzhao lấy lại được "Yi Jin Jing", nhưng vì lỡ tay giết người vô tội nên anh đành lòng trở thành một người đồng mười 8. Dù Axue có được "Kinh tẩy tủy" nhưng anh đã bị sư phụ Lian Kun (Bai Biao thủ vai) giết chết.

Gia đình Duẩn và Gia tộc Bai hai gia đình võ thuật thường xuyên đánh nhau, Bai Shifen (Wen Zhaolun), con trai nhỏ của gia đình Bai, và Duanmujiao (Gigi Lai), con trai nhỏ của gia đình Bai, thậm chí còn là kẻ thù cao ngạo hơn, và Duanmujiao đã yêu nhiều hơn mà không biết. Shifen. Mặc dù Duanmujiao có bản tính bướng bỉnh, nhưng cô ấy có ý thức về công lý và quan tâm đến người anh cùng cha khác mẹ Kongti (Zhang Zhaohui), người bị gia đình Duanmu bỏ qua. Trong một trận chiến quyết định giữa hai gia đình, Kongti đã cứu Shifen bằng cách đánh cắp các kỹ năng của gia tộc Duanmu, và bị đuổi khỏi nhà. Shifen và Kongti đến Thiếu Lâm để học võ và gặp Shang Wuzhen tại chùa Thiếu Lâm, hóa ra Wuzhen là hoàng tử thứ tư của Yinzhen, người đã vào Thiếu Lâm và đánh cắp bí mật, chính là Yongzheng (Luo Lelin) trong tương lai.

Shifen được phái xuống núi để lấy "Kinh tẩy tủy", trên đường đi, anh đã giải cứu cô gái bị truy đuổi Chu Mengse (Lương Tiểu Băng đóng). Shifen đã yêu Meng Se ngay từ cái nhìn đầu tiên, Meng Se vốn là vợ của Lian Kun. "Kinh tẩy tủy" bị cướp mất khỏi tay Kun đã khôi phục lại vẻ trẻ trung cho anh. Mặc dù cuối cùng Shifen đã hoàn thành nhiệm vụ và gửi "Kinh rửa tuỷ" trở lại Thiếu Lâm Tự, nhưng Ung Chính đã yêu cầu Thiếu Lâm giao bộ kinh để có thể trường tồn, nếu không, ông ta ra lệnh đốt Thiếu Lâm. Liệu cuối cùng Thiếu Lâm có thể tránh được thảm họa này không?

Hiển thị thêm...