Lộc Đỉnh Ký (1984) – Luk Ding Gei
Xem phim

Lộc Đỉnh Ký (1984) – Luk Ding Gei

鹿鼎記

42 phút

Đang phát: Tập 40/40

Tập mới nhất: Tập 40 Cuối Tập 39Tập 38

Quốc gia: Phim Hồng Kông

Diễn viên: Ai Kong…Doi-yum KingGa Yee ChanMiu-si KoSau Lan ChowShiu Hung HuiTiet Wo Chu…Wong ChunYau Hau ChanYing Choi Cheung

Thể loại: Phim Hài, Phim Lãng Mạn, Phim Lịch Sử, Phim Phiêu Lưu, Phim Võ Thuật

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Lộc Đỉnh Ký (1984) – Luk Ding Gei - HD - Thuyết Minh

Đó là những năm đầu của đế chế Manchu (Qing) và Hoàng đế mới (Andy Lau) cần tất cả sự giúp đỡ mà anh ta có thể nhận được từ Tony Leung. Tony đóng vai một kẻ lừa đảo hai mặt, người không bao giờ chắc chắn rằng mình thực sự đứng về phía ai, hoàng đế Manchu hay những người trung thành với nhà Minh muốn Trung Quốc cai trị Trung Quốc. Tên tiếng Anh theo nghĩa đen là "Công tước của Hươu núi".

Wai Siu Bo là con trai của một cô gái điếm làm việc trong một nhà thổ ở Dương Châu. Sau khi gia nhập xã hội Thiên đường và Trái đất, anh đến Thủ đô và được ghi danh vào sự phục vụ của Grand Eunuchs. Ở đó, anh trở thành bạn với hoàng đế trẻ Hong Hei (Wai nhầm hoàng đế là một hoạn quan trẻ tuổi khác) và yêu em gái của hoàng đế Kin Ning. Những cuộc phiêu lưu của anh ta trong Tử Cấm Thành dẫn anh ta khám phá ra kẻ hạ cấp hoàng hậu như một kẻ mạo danh; tìm thấy nhiều tập của 42 Chương được đánh giá cao chứa vị trí của một hang động kho báu; giúp hoàng đế tiêu diệt cận thần baddie, Lord Obai; và thấy vị trí của mình tăng lên từ hoạn quan khiêm nhường đến một cận thần vĩ đại và là tri kỷ của hoàng đế.

Lu Ding Ji , The Deer and the Cauldron , The Duke of Mount Deer 1984 , Royal Tramp , 鹿鼎记 , Luk Ding Gei ,

Hiển thị thêm...