Lời Hứa Năm Ấy (2004) – The Place Promised In Our Early Days
Xem phim

Lời Hứa Năm Ấy (2004) – The Place Promised In Our Early Days

雲のむこう、約束の場所

91 phút

Quốc gia: Phim Nhật Bản

Đạo diễn: Makoto ShinkaiYoshio Suzuki

Diễn viên: Eiji TakemotoHidenobu KiuchiHidetaka YoshiokaKazuhiko InoueMasami IwasakiMasato HagiwaraRisa MizunoTakahiro HiranoUnshô IshizukaYuka Nanri

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Hoạt Hình, Phim Khoa Học Viễn Tưởng, Phim Lãng Mạn, Phim Phiêu Lưu

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Lời Hứa Năm Ấy (2004) – The Place Promised In Our Early Days - HD - VietSub

Trong dòng thời gian thay thế sau chiến tranh, Nhật Bản bị chia cắt thành miền Bắc, do Liên minh và miền Nam kiểm soát, do Hoa Kỳ kiểm soát. Một tòa tháp cao bí ẩn mọc lên trong biên giới của Liên minh. Ba học sinh trung học hứa sẽ vượt qua biên giới bằng một chiếc máy bay tự chế tạo và làm sáng tỏ bí mật của tòa tháp.

Câu chuyện diễn ra trong một thời kỳ hậu chiến thay thế, vào năm 1996, nơi Nhật Bản bị chia rẽ. Hokkaido được cai trị bởi "Liên minh" trong khi Honshu và các đảo phía nam khác thuộc thẩm quyền của Hoa Kỳ. Một tòa tháp cao được xây dựng ở Hokkaido, thậm chí có thể nhìn thấy từ Tokyo. Vào mùa hè năm 1996, ba học sinh cấp hai hứa rằng họ sẽ vượt biên bằng máy bay tự chế tạo và làm sáng tỏ bí mật của tòa tháp, nhưng dự án của họ đã bị bỏ rơi sau khi cô gái, Sayuri Sawatari, bị bệnh bí ẩn và chuyển đi đến Tokyo Nhiều năm sau, trên bờ vực của một cuộc chiến khác, Hiroki Fujisawa phát hiện ra rằng Sayuri đã hôn mê kể từ đó, và anh nhờ Takuya Shirakawa giúp anh tìm cách đánh thức cô.

Hiển thị thêm...