Lối Rẽ Con Tim (2021) – Wong Wien Hua Jai
Xem phim

Lối Rẽ Con Tim (2021) – Wong Wien Hua Jai

วงเวียนหัวใจ

90 phút

Đang phát: Tập 26/30

Tập mới nhất: Tập 26Tập 25Tập 24

Quốc gia: Phim Thái Lan

Diễn viên: Film Chatdao SittipolNow Tisanart SornsuekPloy Randapa MuntalumpaPorche Saran SirilakTakphet LekawijitWin Chawinvut Kongtoranin

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Lãng Mạn

2.65/ 5 1 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Lối Rẽ Con Tim (2021) – Wong Wien Hua Jai - HD - VietSub

Bow trở lại Thái Lan sau khi cô biết rằng bạn trai của cô, Pong (Takphet), đã lừa dối cô và đã tẩm bổ cho Vithinee (Ploy), người mà anh ta sẽ kết hôn. Vithinee là em gái của nam chính, Tos (Porche), chủ một đồn điền và hết sức bảo vệ cô em gái ốm yếu của mình.

Chìm trong nỗi đau của sự tàn nhẫn và lừa dối, Bow quyết định đi đến một câu lạc bộ một mình và xoa dịu nỗi đau của mình. Ở đó, bằng cách nào đó, cô ấy đã rơi vào một tình huống tồi tệ - gần như bị đánh thuốc mê và bị tội phạm cưỡng bức. Tuy nhiên, cô đã được Tos cứu, người đã đưa cô vào phòng riêng một cách an toàn.

Người anh trai bảo vệ - không muốn để Bow phá hỏng hạnh phúc của em gái mình - cuối cùng lại dùng cơ hội này để trói Bow vào mình. Anh ta nói với cha của Bow rằng anh ta đã ngủ với con gái của mình, điều này khiến người đàn ông lớn tuổi kết hôn Bow với Tos để bảo vệ đức hạnh của con gái mình.

Do đó, bắt đầu một sự thúc đẩy và lôi kéo của Bow và Tos.

Hiển thị thêm...