Long Tại Giang Hồ (1998) – A True Mob Story
Xem phim

Long Tại Giang Hồ (1998) – A True Mob Story

龍在江湖

112 phút

Quốc gia: Phim Hồng Kông

Đạo diễn: Jing Wong

Diễn viên: Alex FongAndy LauBen NgFrankie Chi-Hung Ng…Gigi LeungJoe Tak-Chung MaMark ChengMichael Wai-Man ChanSam LeeSuki Kwan

Thể loại: Phim Hành Động

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Long Tại Giang Hồ (1998) – A True Mob Story - HD - VietSub

Một tay xã hội đen cấp thấp ở Hồng Kông có được sự tôn trọng mới sau khi cứu mạng ông chủ trong một cuộc chiến băng đảng. Mặc dù vợ anh ta đã chết trong vụ tấn công này, anh ta dường như di chuyển lên trong gia đình Triad cho đến khi anh ta phát hiện ra những ông chủ khác không để ý đến anh ta khi anh ta bị bắt chéo và tên gangster mà anh ta nhập viện trong cuộc chiến băng đảng quay trở lại để trả thù.

Nội dung phim xoay quanh cuộc sống của một tên du đãng luôn muốn trở thành thủ lĩnh. Trong một cuộc hỗn chiến giữa hai ông chủ có thế lực nhất lúc bấy giờ, hắn đã liều mình bảo vệ ông chủ Prince thoát khỏi sự truy sát của đối phương. Điều này đã giúp hắn được toại nguyện. Thế nhưng, điều Cheung Dee không thể lường trước được là cái giá phải trả cho giấc mơ đó quá đắt. Hắn mất vợ, đứa con trai hai tuổi thì mất mẹ. Từ khi tận mắt chứng kiến chiếc xe tải đâm vào vợ mình, hắn thật sự chùn bước. Hắn bắt đầu biết sợ. Sợ chết, sợ vào tù. Hắn không muốn con trai hắn mất luôn cả cha. Nhưng điều có có phải đã quá muộn màng?

Hiển thị thêm...