Lương Khoan Can Trường (1994) – Master Of Martial Arts
Xem phim

Lương Khoan Can Trường (1994) – Master Of Martial Arts

黄飞鸿之铁胆梁宽

45 phút

Đang phát: Tập 20/20

Tập mới nhất: Tập 20 CuốiTập 19Tập 18

Quốc gia: Phim Hồng Kông

Diễn viên: Fu MingxianLi KeqinLiang JiarenXuan Xuan

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Võ Thuật

1.08/ 5 2 lượt

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim

Phim Lương Khoan Can Trường (1994) – Master Of Martial Arts - HD - Thuyết Minh

Vào cuối thời nhà Thanh, đất nước suy yếu, không chỉ bị kẻ thù mạnh từ bên ngoài ức hiếp mà còn khắp nơi trong nước, trong môi trường này, Liang Kuan, cha mẹ đều đã chết từ nhỏ, là một kẻ bất hảo với tài tự bảo vệ mình. , Và hứa sẽ chăm sóc kẻ mạnh và hỗ trợ kẻ yếu như trách nhiệm của chính mình. Sau đó, vì sự bất công, những người thân quyết định đến Quảng Châu để lánh nạn cùng với anh trai Liang Zheng, và tìm kiếm người vợ đã kết hôn của anh, Ye Baoer. Sau khi Kuan đến Quảng Châu, anh ta thấy rằng Zheng không phải là giàu có như trong thư đã nêu, và anh ta thường bị bắt nạt bởi những kẻ bắt nạt, vì vậy anh ta quyết định dùng vũ lực để chống lại cường quyền và cuối cùng diệt trừ kẻ bắt nạt Kuan vì danh vọng của mình, anh ta sợ rằng sắc cạnh sắc bén của Kuan sẽ gây rắc rối cho thân trên. Kuan tôn thờ Hoàng Phi Trung là thầy của mình.

Chịu đựng sự bốc đồng, tự chủ và khôn khéo, kiên định và kiềm chế đối với Hồng Anh ấy không quan tâm đến mọi thứ, Hong coi Kuan như một võ sĩ, và đã nhiều lần khiêm tốn thuyết phục anh ấy để truyền cảm hứng cho Kuan.
Lúc này, có vẻ như là ảo ảnh của Yin và Shang, nhưng đã bí mật chỉ định trợ lý cánh tay phải của mình là Ling Yunkai để cướp bóc Lu Zhigang từ mọi thế lực. Anh ta coi Hong như cái gai trong mắt, và Kai bị Hong đánh bại trong vai trò bá chủ vua sư tử, khiến Gang càng ghen tị với Hong, và Hồng nhiều lần bị gài bẫy để tránh phiền phức, trong đoạn lại khoan dung, chiêu thức này khiến Kuan rất bất mãn, vì lý do này mà không đồng ý với Hồng, trách Hồng không dạy cho anh những kỹ năng tốt nhất và bỏ mặc Baozhilin tức giận.

Mặt khác, mặc dù Kuan gặp lại con trai mình sau nhiều khó khăn, anh ấy đã bị ảnh hưởng bởi những ý tưởng mới và chống lại cuộc hôn nhân mù quáng. Anh ấy chỉ muốn coi Kuan như một người bạn tốt, và muốn đề cao Kuan và bạn thân của cô ấy Lin Xiujing. Mặc dù Kuan rất nhớ con trai cô, nhưng Er nhiều lần từ chối và Jing có tình cảm sâu đậm với Kuanyi và lo liệu mọi thứ, cả hai yêu Miao suốt đời. Do si mê Liu Yan và gây ra thảm họa, cô muốn trả thù cho anh trai mình nhưng kỹ năng của cô đã bị đánh bại hoàn toàn, vì vậy cô trở lại gia đình của Hong và yêu cầu Hongshou sử dụng những thủ đoạn độc đáo để trả thù. Với mong muốn trả thù, và giả vờ tập trung vào việc học võ thuật, cuối cùng Hong đã cảm động trước tấm chân tình của Kuan Zhi và kiên quyết dạy Wuyingjiao.

Lê-nin ham thành công, không thể phát huy sức mạnh của chân không bóng đến kẻ mạnh nhất, ý chí chiến đấu lần thứ hai bị đánh bại, chỉ cần tranh thủ thời cơ ủng hộ, dùng Lê-nin để gài bẫy Hồng gian, liệu mưu mẹo của Băng đảng có thành công? Tình bạn giữa Hong và Kuan đã phải đối mặt với những xung đột và thử thách nào? Liệu Kuan thất vọng có lấy lại được tự tin? Còn về mối bất bình giữa anh ấy và Kai ……Trong khi mối quan hệ giữa Kuan và Jing đang ngày càng trở nên bền chặt thì kẻ đang theo đuổi tình yêu tung hoành, bất ngờ phát hiện ra người mình yêu chính là Kuan và bày tỏ lòng mình với Kuan, trong tình thế mâu thuẫn giữa bao dung và khó xử, anh không biết phải lựa chọn thế nào. .

xem phim Lương Khoan Can Trường (1994) – Master Of Martial Arts vietsub, phim 黄飞鸿之铁胆梁宽 vietsub, xem Lương Khoan Can Trường (1994) – Master Of Martial Arts vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim 黄飞鸿之铁胆梁宽 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Lương Khoan Can Trường (1994) – Master Of Martial Arts tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Lương Khoan Can Trường (1994) – Master Of Martial Arts tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Lương Khoan Can Trường (1994) – Master Of Martial Arts tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Lương Khoan Can Trường (1994) – Master Of Martial Arts tap cuoi, 黄飞鸿之铁胆梁宽 tron bo, Lương Khoan Can Trường (1994) – Master Of Martial Arts fullphim, Lương Khoan Can Trường (1994) – Master Of Martial Arts netflix, Lương Khoan Can Trường (1994) – Master Of Martial Arts wetv, Lương Khoan Can Trường (1994) – Master Of Martial Arts phimmoi, Lương Khoan Can Trường (1994) – Master Of Martial Arts youtube, Lương Khoan Can Trường (1994) – Master Of Martial Arts dongphym, Lương Khoan Can Trường (1994) – Master Of Martial Arts vieon, Lương Khoan Can Trường (1994) – Master Of Martial Arts motphim, motphjm, Lương Khoan Can Trường (1994) – Master Of Martial Arts phimhan, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri Lương Khoan Can Trường (1994) – Master Of Martial Arts full hd, 黄飞鸿之铁胆梁宽 online, Lương Khoan Can Trường (1994) – Master Of Martial Arts Thuyết Minh, Lương Khoan Can Trường (1994) – Master Of Martial Arts Vietsub, Lương Khoan Can Trường (1994) – Master Of Martial Arts Lồng Tiếng

Mở rộng...