Lưu Ly Mỹ Nhân Sát (2020) – Love And Redemption
Xem phim

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát (2020) – Love And Redemption

琉璃

45 phút

Đang phát: Tập 59/59

Tập mới nhất: Tập 59 Cuối Tập 58Tập 57

Quốc gia: Phim Trung Quốc - Hoa Ngữ

Diễn viên: Bai ShuCheng YiCrystal YuanHou Meng YaoLiu Xue YiZhang Yu Xi

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Giả Tưởng, Phim Lãng Mạn, Phim Võ Thuật

4.85/ 5 2 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Lưu Ly Mỹ Nhân Sát (2020) – Love And Redemption - HD - VietSub

Theo truyền thuyết, thần chiến tranh lưu trời trong một trận chiến chết người chống lại con quỷ một ngàn năm về trước. Cả hai rơi từ trên trời và biến mất khỏi thế giới. Chu Xuân Ji được sinh ra với thế giới thiếu trong sáu giác quan mà làm cho cô thay vì tránh khỏi thất bại và vớ vẩn. Cô kết bạn với Yu Xi Feng, người đứng đầu đệ tử nổi bật của Lize Palace đem lòng yêu cô, do đó bắt đầu một mối tình lãng mạn Xianxia được vướng với âm mưu từ quá khứ.

Các Zan Hua Tournament được tổ chức trong Shaoyang phái và lãnh đạo của Chu Lei có hai con gái - con gái ông đáng tin cậy cả Chu Ling Long, và con gái út Chu Xuân Ji người là lười biếng và khủng khiếp tại võ thuật. Khi Yu Si Feng và Chu Xuân Ji đáp ứng thông qua một sự trùng hợp, họ giả mạo một tình bạn với nhau. Yu Si Feng rơi cho Xuân Ji bất chấp những hậu quả khắc nghiệt mà anh ta phải đối mặt là không được phép cho sinh viên của Lize Palace để rơi vào tình yêu.

Trong khi đó, Ling Long đụng độ với Wu Tong sau khi cô chỉ trích hành động hôi của mình tại giải đấu. Để trả đũa, Wu Tong vô tình làm tổn thương Xuân Ji và bị trục xuất. Sau khi hồi phục từ chấn thương của mình, Xuân Ji hứa hẹn sẽ tập trung vào trồng. Bốn năm sau, Xuân Ji và Yu Si Feng gặp nhau một lần nữa. Si Feng đeo một chiếc mặt nạ do một lời nguyền mà chỉ có thể bị phá vỡ nếu ông tìm thấy tình yêu đích thực.

Tên Thay Thế:
The Colored Glaze Beauty , Liu Li Mei Ren Sha , 琉璃美人煞 , Liu li

Trích Dẫn.

Hiển thị thêm...