Mảnh Ghép Tình Yêu (2008) – Definitely, Maybe Trailer
Xem phim

Mảnh Ghép Tình Yêu (2008) – Definitely, Maybe

Definitely, Maybe

112 phút

Quốc gia: ĐứcPhápPhim MỹPhim nước Anh

Đạo diễn: Adam Brooks

Diễn viên: An NguyenBlake Benitez…Bob WiltfongDana EskelsonFiona LaneMatthew MasonRick DerbyRyan ReynoldsRyder ChasinSakina Jaffrey

Thể loại: Phim Hài, Phim Lãng Mạn

0/ 5 0 đánh giá
Server #1
Nội dung phim
Phim Mảnh Ghép Tình Yêu (2008) – Definitely, Maybe - HD - Thuyết Minh

Khi sẽ quyết định nói với con gái mình câu chuyện về cách ông gặp mẹ cô, ông phát hiện ra rằng một cái nhìn thứ hai ở quá khứ cũng có thể cho anh ta một cơ hội thứ hai trong tương lai.

Lãng mạn hài: will Hayes, một cái gì đó 30-cha Manhattan là ở giữa ly hôn khi 10 tuổi, con gái của mình, Maya, bắt đầu câu hỏi anh ta về cuộc sống của mình trước khi kết hôn. Maya muốn biết tất cả mọi thứ hoàn toàn về cách cha mẹ cô gặp và rơi vào tình yêu. Câu chuyện của will bắt đầu vào năm 1992, khi còn là một chính trị gia tham vọng trẻ, đầy sao, đã chuyển đến New York từ Wisconsin để làm việc trong chiến dịch Clinton. Đối với Maya, will relives quá khứ của mình như là một người đàn ông trẻ duy tâm học tập ins and outs của chính trị thành phố lớn, và kể lại lịch sử của mối quan hệ lãng mạn của mình với ba phụ nữ rất khác nhau.

Trong chiến dịch, Buddy tốt nhất của Will là Russell McCormack. Họ không chỉ có nguyện vọng chính trị tương tự, họ chia sẻ cùng một loại vấn đề cô gái, quá. Sẽ vô vọng nỗ lực một "PG " Phiên bản của câu chuyện của ông đối với quảng cáo con gái của mình thay đổi tên để Maya đã đoán người cuối cùng đã kết hôn. Là mẹ của cô will của đại học người yêu, cô gái đáng tin cậy bên cạnh Emily? Cô ấy là người bạn thân nhất lâu năm và tâm sự của mình, Tháng tư apolitical? Hoặc là cô nhà báo tự nhiên nhưng đầy tham vọng? Khi Maya đặt cùng các mảnh của câu đố lãng mạn của cha cô, cô bắt đầu hiểu rằng tình yêu không phải là đơn giản như vậy hoặc dễ dàng. Và như Will kể câu chuyện của mình, Maya giúp anh ta hiểu rằng nó chắc chắn không bao giờ quá muộn để trở lại... và thậm chí có thể tìm thấy một kết thúc hạnh phúc. Mảnh Ghép Tình Yêu (2008) - Definitely, Maybe.

Nguồn

Hiển thị thêm...