Mật danh: Kế toán (2016) – The Accountant Trailer
Xem phim

Mật danh: Kế toán (2016) – The Accountant

The Accountant

128 phút

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: Gavin O'Connor

Diễn viên: Alison Wright…Andy UmbergerAnna KendrickBen AffleckCynthia Addai-RobinsonJ.K. SimmonsJean SmartJeffrey TamborJohn LithgowJon Bernthal

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Gây Cấn, Phim Hình Sự

0/ 5 0 đánh giá
Server #1
Nội dung phim
Phim Mật danh: Kế toán (2016) – The Accountant - HD - Thuyết Minh

Tuy mắc chứng tự kỉ từ nhỏ, Christian Wolff được trời phú cho một bộ óc thiên tài và nhạy bén với những con số. Với tính cách trầm lắng và khác biệt, Wolff chọn công việc là một nhân viên kế toán ở một thị trấn nhỏ. Không ai biết được đằng sau lớp vỏ bọc dường như “vô hại” ấy, Wolff thực sự là một bậc thầy về sổ sách chuyên làm việc cho những tổ chức tội phạm. Khi nhận ra mình đang bị dòm ngó bởi chính phủ, Wolff tạm tránh xa những phi vụ ngoài vòng pháp luật và quyết định nhận một công việc “sạch”. Nhưng mọi rắc rối bắt đầu từ đây, khi anh phải đối mặt với một bài toán tài chính hàng triệu đô của một tập đoàn điện máy – thứ đưa anh vào một cuộc rượt đuổi để cứu lấy chính sinh mạng mình.

Christian Wolff là một người am hiểu toán học với nhiều mối quan hệ với số lượng hơn người. Đằng sau vỏ bọc của một văn phòng CPA ở một thị trấn nhỏ, anh làm kế toán tự do cho một số tổ chức tội phạm nguy hiểm nhất thế giới. Với Phòng Thực thi Tội phạm của Bộ Tài chính, do Ray King điều hành, bắt đầu đóng cửa, Christian tiếp nhận một khách hàng hợp pháp: một công ty chế tạo robot hiện đại, nơi một nhân viên kế toán đã phát hiện ra sự khác biệt liên quan đến hàng triệu đô la. Nhưng khi Christian mở sách và đến gần với sự thật, đó là số lượng cơ thể bắt đầu tăng lên. Mật danh: Kế toán (2016) - The Accountant.

Nguồn

Hiển thị thêm...