Mắt Xích Hận Thù (2020) – So Wayree
Xem phim

Mắt Xích Hận Thù (2020) – So Wayree

โซ่เวรี

95 phút

Đang phát: Tập 30/??

Tập mới nhất: Tập 30Tập 29Tập 28

Quốc gia: Phim Thái Lan

Diễn viên: Amp Pheerawas KhunlanunthwatnBoss Chanakan PoonsiriwongKem Hussawee PakrapongpisanMint Baramita SakornchanMook Mookda NarinrakParn Khomkrit Duangsuwan

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Lãng Mạn

2.03/ 5 4 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Mắt Xích Hận Thù (2020) – So Wayree - HD - VietSub

Hai ông trùm khách sạn, bạn bè gia đình một lần kể từ thế hệ ông bà của họ đang tuyên thệ kẻ thù, và đang cạnh tranh với nhau để trở thành hàng đầu trong ngành công nghiệp.
Prinoot chưa bao giờ nghĩ rằng ông sẽ là một phần của sự thù hận. Mặc dù cha mình là con rể của Sirimontra, mẹ của ông chỉ là một tình nhân người bị bỏ rơi ở Mỹ. Lớn lên, ông không bao giờ biết những gì có một người cha là như thế nào.

Pramida là người thừa kế duy nhất của Emporium trùm bất động sản nổi tiếng. Trước khi đi ra nước ngoài để nghiên cứu furtherr cô somethings khủng khiếp đã xảy ra với cô. Bốn năm sau, cô trở lại sau khi có một tập hợp các cặp song sinh nhưng cô nói với mọi người rằng đó là những người anh em họ của mình, sdopted bởi dì của cô.

Sau đó, cô gặp người đàn ông đã gây ra đau khổ của cô sau nhiều năm và quyết định tự nguyện giúp đỡ cha mình vào các trò chơi chiến sau khi phát hiện ra rằng ông là con trai của đối thủ của cha cô.

Prinoot và Pramida, đứng trên các cạnh đối diện của đường như kẻ thù tuyên thệ nhậm chức.

Tên Thay Thế:
Soh Wari , So Weree

Hiển thị thêm...