Mẹ Ơi Đừng Khóc (2012) – Don’t Cry, Mommy
Xem phim

Mẹ Ơi Đừng Khóc (2012) – Don’t Cry, Mommy

돈 크라이 마미

92 phút

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Đạo diễn: Yong-han Kim

Diễn viên: Bo-ra NamChul-Woo HanDae-chul ChoiHae-yoen GilHo DongHyeon-joo KimSeon YuSo-Hee Kim…Sung-Woong HwangYoo Oh-Seong

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Hành Động

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Mẹ Ơi Đừng Khóc (2012) – Don’t Cry, Mommy - HD - VietSub - Thuyết Minh

Bộ phim kể câu chuyện về You-lim có cô con gái duy nhất Eun-ah tự tử sau khi bị một nhóm nam sinh hãm hiếp. Bởi vì tất cả các nghi phạm là trẻ vị thành niên, họ có thể rời đi mà không có khả năng bị pháp luật trừng phạt. You-lim đầy giận dữ đến nỗi cô ấy tự mình tìm cách trả thù.

Người mẹ ly dị Yoo Rim (Yoo Seon) sống cùng cô con gái tuổi teen Eun Ah (Nam Bo-Ra), người đang có một thời gian khó khăn tại trường học mới. Cô phải lòng bạn cùng lớp Jo Han (U-Kiss's Shin Dong Ho), nhưng anh ta hóa ra lại khác với những gì cô mong đợi. Anh ta và những người bạn của anh ta hãm hiếp cô và sau đó đe dọa cô bằng một cuốn băng video về vụ tấn công. Cuối cùng, Eun Ah tự kết liễu đời mình, để Yoo Rim một mình và tàn phá. Khi còn là trẻ vị thành niên, Jo Han và bạn bè của anh ta đã buông tha với những hình phạt nhẹ. Yoo Rim đưa vấn đề vào tay của chính mình để trả thù cho con gái.

Trích dẫn. 

Hiển thị thêm...