Một Lần Nữa (2020) – Once Again
Xem phim

Một Lần Nữa (2020) – Once Again

한 번 다녀왔습니다

35 phút

Đang phát: Tập 50/100

Tập mới nhất: Tập 50Tập 49Tập 48

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Jae Sang

Diễn viên: Cha Hwa YunChun Ho JinLee Jung EunLee Min JungLee Sang YeobOh Yoon Ah

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Gia Đình, Phim Hài, Phim Lãng Mạn

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Một Lần Nữa (2020) – Once Again - HD - VietSub

Song Young Dal, một người cha tằn tiện và chủ sở hữu của một nhà hàng gà chua ngọt ở Yongju Market và Jang Ok Boon, người luôn cãi nhau với chồng tỉ mỉ của mình, đã nêu ra bốn anh chị em troublemaking. Joon Seon là một diễn viên đóng thế, Ga Hee, người đẹp, là một tiếp viên hàng không, Na Hee, người đã là đầy đủ của mình, là một bác sĩ nhi khoa, và con gái út của họ, Đà Hee tất cả nói với cha mẹ rằng họ đang nhận được ly dị. Thông tin này được đưa ra khi một cú sốc đối với trẻ Dal và Ok Boon.

Gia đình Sông được bao quanh bởi những người khác nhau như Chợ Yeon, người đã vượt qua cuộc đấu tranh của mình, mở ra một nhà hàng kimbap trên thị trường, và trở thành thành công, Chi Su, ai là cuộc sống của đảng, người bạn thân nhất trẻ Dal, và một người bán thịt, chủ sở hữu của các cửa hàng cá khô, chủ sở hữu của các cửa hàng bánh mì xoắn, và nhiều hơn nữa. Once Again là câu chuyện về gia đình Sông sôi động, người không thể có được một ngày hòa bình, và hàng xóm của họ trong Yongju Market.

Tên Thay Thế:
Hanbeon Danyeowassseubnida , I Went There Once , I've Been There Once , I’ve Returned After One Marriage , I Have Been There Once , Han Bun Danyeowasseubmida

Trích Dẫn.

Hiển thị thêm...