Mùa Hè Chiều Thẳng Đứng (2000) – The Vertical Ray of the Sun Trailer
Xem phim

Mùa Hè Chiều Thẳng Đứng (2000) – The Vertical Ray of the Sun

Mùa hè chieu thang dung

112 phút

Quốc gia: ĐứcPhápPhim Việt Nam

Đạo diễn: Anh Hung Tran

Diễn viên: Chu HungDoan Viet Ha…Khanh LeManh Cuong TranNgoc Dung LeNhu Quynh NguyenNu Yên-Khê TranQuang Hai NgoThi Hai Yen DoTuân Anh Lê

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Lãng Mạn

4.55/ 5 1 đánh giá
Server #1
Nội dung phim
Phim Mùa Hè Chiều Thẳng Đứng (2000) – The Vertical Ray of the Sun - HD - Thuyết Minh

Với mùa hè Việt Nam rực rỡ như một thiết lập Vertical ray của mặt trời là đẹp từ đầu đến cuối. Các Trung tâm âm mưu xung quanh ba chị em, hai trong số đó là hạnh phúc kết hôn (hoặc do đó nó xuất hiện). Em gái út là người lớn tuổi và sống với anh trai dễ thương của cô, người mà cô rất yêu. Một em gái thứ hai là kết hôn với một người đàn ông có một người phụ nữ và trẻ em ở nơi khác mà ông yêu thương cũng giống như vợ ông-với một vài điều kiện, cô đồng ý để mang về với cuộc hôn nhân. Người em gái thứ ba và chồng của bà được overjoyed để khám phá ra cô đang mang thai, và mặc dù ông bị cám dỗ, chồng vẫn còn trung thành với cô. Duyên dáng, chậm nhịp độ, mặt giá trị, phim Saga gia đình.

Hà Nội trải qua gần như hình ảnh hoàn hảo trong đạo diễn Trần Anh hùng, câu chuyện đẹp về cuộc sống và yêu thương của ba chị em Việt Nam. Một đặc điểm tâm trạng của các bộ phim của Hung được đặt sớm với những âm thanh sống động của các loài chim, côn trùng và nước và cách ánh sáng tăng cường việc sử dụng tinh tế của màu. Tất cả đều kết hợp với hiệu ứng giống như đá quý ở đây.

Nguồn

Hiển thị thêm...