Muôn Vàn Cách Yêu (2021) – Brilliant Girls
Xem phim

Muôn Vàn Cách Yêu (2021) – Brilliant Girls

爱的理想生活

45 phút

Đang phát: Tập 43/43

Tập mới nhất: Tập 43 CuốiTập 42Tập 41

Quốc gia: Phim Trung Quốc - Hoa Ngữ

Diễn viên: Angel ZhaoHu Lian XinNita XiaSong YiWei Da XunYin Tao

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Lãng Mạn

5/ 5 1 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Muôn Vàn Cách Yêu (2021) – Brilliant Girls - HD - VietSub

Một câu chuyện kể về năm người phụ nữ thành thị với những tính cách khác biệt và cách họ tìm thấy chính mình sau khi trải qua những thử thách khác nhau trong cuộc sống.
Dai Xi Xi luôn coi việc yêu, kết hôn và sinh con là mục tiêu hàng đầu của mình. Chao ôi, cô chưa bao giờ tưởng tượng rằng mình sẽ bị đổ ngay trước ngày cưới. Không còn nơi nào để đi, Dai Xi Xi đến sống với Ding Hui Qiao khi cô cố gắng bắt đầu lại cuộc sống của mình. Tuy nhiên, cô phải đối mặt với một trở ngại khác khi cô tạo ra một kẻ thù từ Wen Ru Xue, người cũng là người thuê nhà trong ngôi nhà.
Wen Ru Xue là một nhà thiết kế đồ cưới và hình ảnh của một người phụ nữ thành đạt. Cô ấy có chỉ số IQ cao và chỉ số EQ thấp. Đối với Wen Ru Xue, công việc là cuộc sống của cô. Wen Xiao Yang là thành viên nhỏ tuổi nhất trong 'gia đình' của họ. Cô đã đến Thượng Hải để theo đuổi ước mơ trở thành một họa sĩ manhua. Trong khi đó, Qi Yue là một người phụ nữ sẽ làm bất cứ điều gì vì tình yêu. Năm người phụ nữ với những lý tưởng rất khác nhau có vẻ là nguyên nhân gây xích mích nhưng họ là trụ cột hỗ trợ của nhau.

Tên Thay Thế:
Se Nu Lang , Funny Girl , Astringent Girl , 涩女郎 , Ai De Li Xiang Sheng Huo

Hiển thị thêm...