Mưu Cầu Hạnh Phúc (2006) – The Pursuit of Happyness Trailer
Xem phim

Mưu Cầu Hạnh Phúc (2006) – The Pursuit of Happyness

The Pursuit of Happyness

117 phút

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: Gabriele Muccino

Diễn viên: Brian HoweDan CastellanetaGeorge Cheung…Jaden SmithJames KarenKevin WestKurt FullerTakayo FischerThandie NewtonWill Smith

Thể loại: Phim Chính Kịch

0/ 5 0 đánh giá
Server #1
Nội dung phim
Phim Mưu Cầu Hạnh Phúc (2006) – The Pursuit of Happyness - HD - VietSub

Chris Gardner một người bán hàng không gặp may thất bại trong kinh doanh, nợ nần chồng chất, vợ bỏ, bị đuổi khỏi nhà do không trả được tiền thuê, tất cả mọi cánh cửa dường như đã đóng sập với Chris nhưng với lòng quyết tâm, ý chí sắt đá và đặc biệt là cậu con trai Christopher đã trở thành động lực thôi thúc Chris vươn lên.

Dựa trên một câu chuyện có thật về một người đàn ông tên Christopher Gardner. Gardner đã đầu tư rất nhiều vào một thiết bị được gọi là "máy quét mật độ xương". Anh ta cảm thấy như anh ta đã bán nó cho các thiết bị này. Tuy nhiên, chúng không bán chạy vì chúng tốt hơn một chút so với x-quang với giá cao hơn nhiều. Khi Gardner làm việc để kiếm đủ tiền, vợ anh ta bỏ anh ta và anh ta mất căn hộ của mình. Bị buộc phải sống ngoài đường với con trai, Gardner tiếp tục bán máy quét mật độ xương trong khi đồng thời thực tập không lương với tư cách là một nhà môi giới chứng khoán, với cơ hội mỏng để thăng tiến lên vị trí được trả lương. Trước khi anh ta có thể nhận được tiền lương, anh ta cần phải vượt qua đối thủ trong suốt 6 tháng đào tạo và bán các thiết bị của mình để duy trì hoạt động. Mưu Cầu Hạnh Phúc (2006) - The Pursuit of Happyness.

Nguồn

Hiển thị thêm...