Nabi, Tôi Sẽ Không Yêu Em (2021) – Nabi, My Stepdarling
Xem phim

Nabi, Tôi Sẽ Không Yêu Em (2021) – Nabi, My Stepdarling

นาบี ฉันจะไม่รักเธอ

49 phút

Đang phát: Tập 14/??

Tập mới nhất: Tập 14Tập 13Tập 12

Quốc gia: Phim Thái Lan

Diễn viên: Fah Yongwaree AnilbolJan Ployshompoo SupasapJoss Way-ar SangngernLuke Ishikawa PlowdenNat Myria BenedettiOliver Pupart

Thể loại: Phim Bí Ẩn, Phim Chính Kịch, Phim Lãng Mạn

0.3/ 5 1 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Nabi, Tôi Sẽ Không Yêu Em (2021) – Nabi, My Stepdarling - HD - VietSub

Pichet đã kết hôn với Waree và có một con trai, Kawin. Sirin quản lý CÂU LẠC BỘ DUBAI của Pichet. Pichet yêu và tin tưởng Sirin đến nỗi Waree nghĩ rằng cô ấy là tình nhân của Pichet. Chị gái của Waree, Weeranat, đã gieo rắc sự giả dối này vào tâm trí Waree khi chính cô ấy yêu Pichet. Mỗi ngày, Weeranat trở nên hoang tưởng hơn.
Ngay sau đó, Waree được phát hiện đã chết và Sirin biến mất không dấu vết.

Nabi, chị gái của Sirin, người coi Pichet như một ân nhân, bắt đầu làm việc tại câu lạc bộ của anh ấy để tìm manh mối về nơi ở có thể có của Sirin. Trong khi đó, Kawin ngay lập tức trở về Thái Lan, khi anh quyết tâm tìm hiểu xem liệu cái chết của mẹ anh là do ngẫu nhiên hay bà bị sát hại. Trước đây, Kawin từng thổ lộ tình cảm với Nabi nhưng cô đã từ chối dù có tình cảm với anh. Khi Pichet đề nghị Nabi làm trợ lý cho Kawin, tình cảm của họ dành cho nhau nhanh chóng trỗi dậy. Kawin lầm tưởng rằng Nabi muốn trở thành mẹ kế của mình. Liệu sự tức giận và phẫn uất bắt nguồn từ sự hiểu lầm này có thể hóa giải?

Tên Thay Thế:
Darling in Law , Step Darling , Nabi, I Will Not Love You

Hiển thị thêm...