Nam Đế Bắc Cái (1994) – The Condor Heroes Return
Xem phim

Nam Đế Bắc Cái (1994) – The Condor Heroes Return

射鵰英雄傳之南帝北丐

45 phút

Đang phát: Tập 20/20

Tập mới nhất: Tập 20 Cuối Tập 19Tập 18

Quốc gia: Phim Hồng Kông

Diễn viên: Ekin ChengGordon LamLeo TsangMarco NgaiWayne LaiYoe Biu

Thể loại: Phim Giả Tưởng, Phim Phiêu Lưu, Phim Võ Thuật

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Nam Đế Bắc Cái (1994) – The Condor Heroes Return - HD - Lồng Tiếng

Một bộ phim truyền hình Hồng Kông ngoại truyện dựa trên những câu chuyện của hai nhân vật trong cuốn tiểu thuyết Kim Dung của Anh hùng xạ điêu.

Hong Qigong (Wei Junjie) ban đầu là con trai của một gia đình giàu có và giàu có, nhưng anh ta rất thịnh vượng và kết bạn, đặc biệt là khi anh ta rất quen thuộc với những người ăn xin. Trong thời gian đó, anh ta yêu Cheng Xuexin (Huang Xiaoyan), con gái lớn của trường quần áo lưới gangster, và tham gia vào cuộc đấu tranh giữa quần áo lưới gangster và quần áo bẩn. Cuối cùng, anh ta học được cách thả mười tám lòng bàn tay của con rồng và chơi gậy chó. Người bắt đầu giúp đỡ Chúa.

Duan Zhatte (Trịnh Yijian) lớn lên trong cung điện Lingji cùng với mẹ. Khi anh trưởng thành, anh được mẹ ra lệnh đến Vân Nam để tìm cha Wang Duan, nhưng anh bị anh trai giết chết. Duan Zhatte đã không tha thứ cho cha mình cho đến khi ông được cha mình cứu thoát.

Hong Qigong và Duan Zhatte đã gặp gỡ và trở thành bạn bè từ rất sớm. Mặc dù họ bị khiêu khích và sau đó quay trở lại với "Di sản của Wu Mu", họ đã có thể vượt qua Vương quốc Sấm sét.

Cả hai người phụ nữ trong cuộc đời của Hong Qigong đều ước anh ta có thể để Hong Qigong chết sớm hơn. Những người phụ nữ xung quanh vua Duẩn đã chết hoặc đau khổ vì anh ta. Mối hận thù và mối hận thù trong tuổi trẻ của họ cũng cảm động không kém ...

Tên Thay Thế:
射雕英雄传之南帝北丐 , Shè Diāo Yīng Xióng Zhuàn zhī Nán Dì Běi Gài

Hiển thị thêm...