Nam Quyền Thái Lý Phật (1988) – The Rise Of A Kung Fu Master
Xem phim

Nam Quyền Thái Lý Phật (1988) – The Rise Of A Kung Fu Master

南拳蔡李佛

45 phút

Đang phát: Tập 20/20

Tập mới nhất: Tập 20 Cuối Tập 19Tập 18

Quốc gia: Phim Hồng Kông

Diễn viên: Cecilia WongEddy KoKitty Lai

Thể loại: Phim Võ Thuật

0/ 5 0 lượt

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim

Phim Nam Quyền Thái Lý Phật (1988) – The Rise Of A Kung Fu Master - HD - Thuyết Minh

Chen Xiang (Meng Fei), một con trai của một gia đình giàu có, là một võ sư từ khi còn nhỏ, nhưng anh đã được dạy bởi một người thầy vô danh.

Chen Xiang đã giải cứu doanh nhân giàu có đang hoảng sợ Zheng Anni (Li Meixian) ở Quảng Châu. Annie đã vô cùng ấn tượng. Tại bữa tiệc sinh nhật của Master Yikang (Wu Mengda), Xiang gặp lại Annie và xem tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng ở Quảng Châu. Cô gái điếm Xu Xiaoxuan (Huang Xingxiu), Yizhen (Dai Zhiwei), con trai của Xianghe Yikang, đã bị anh ta làm cho sốc và yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng Xiaoxuan lại có tình cảm đặc biệt với Yizhen.

Li Youshan thực sự là một sư phụ của Nanquan, và thích tôn thờ Li Youshan làm thầy của mình. Một ngày nọ, anh tình cờ phát hiện ra mối quan hệ giữa Xiao Xuan và Cai Fu (Kaohsiung). Li Youshan tình cờ gặp Cai Fu, cả hai giống như bạn bè và trở thành bạn sinh tử. Cai Fu kể về cuộc đời của mình cho Xiao Xuan, hóa ra Cai Fu và Yi Kang đều là đệ tử Thiếu Lâm, Yi Kang vì tham lam của cải mà thông đồng với triều đình đốt Thiếu Lâm, các nhà sư của chùa Thiếu Lâm bị nạn.Chỉ có Cai Fu trốn thoát Cha của Xiao Xuan là Đại học Triều Dương Trung Quốc. Vị quan này lên tiếng bênh vực Thiếu Lâm nhưng Yikang lại vu khống và cấu kết với Thiếu Lâm, kết quả là hoàng đế ra lệnh xử tử người đàn ông họ Từ và người phụ nữ bị bán vào nhà chứa. Sau khi nghe điều này, Xiaoxuan đã vô cùng tức giận và thề sẽ trả thù.

Cai Fu thất bại trong việc ám sát Yi Kang và được Li Youshan cứu. Li quyết định đưa Cai Fu và Chen Xiang rời khỏi Quảng Châu. Kết quả là chiếc thuyền của anh ta bị đánh chìm bởi sứ thần của Yi Kang trên biển. Chen Xiang được cha của Anne và Li Yu cứu Cai nổi lên đảo hoang và cuối cùng bị người của Yikang phát hiện, Li bị thương nặng và chết, trước khi chết Cai Fu xin Chen Xiang nhận Chen Xiang làm đồ đệ.

Khi Annie chăm sóc Chen Xiang, tình cảm của cô dành cho Chen Xiang ngày càng sâu đậm, nhưng Chen Xiang chỉ có Xiaoxuan trong trái tim cô. Cai Fu quay lại Quảng Châu và đưa Xiaoxuan và Chen Xiang đến núi Luofu để luyện công. Lin Zexu (Liu Jiang) đã phát hiện ra việc buôn bán thuốc phiện và các tội ác khác của Yikang. Anh ta muốn sửa đổi pháp luật. Ngay sau khi anh ta bị hành quyết, sắc lệnh của triều đình bất ngờ gửi Yikang đến ba sảnh để xét xử. Yizhen dừng lại giữa chừng để cứu Yikang, Xiaoxuan và Cai. Khi Fu đến, thực sự để cứu Xiaoxuan mà Cai Fu và Chen Xiang đã có thể giúp Yikang. Tôi thực sự thề sẽ trả thù cho cha tôi.

Khi cuộc chiến tranh nha phiến lần thứ nhất nổ ra, cha của Zheng đưa Anne đến lánh nạn ở Tứ Xuyên, Anne gặp bọn cướp và may mắn được Chen Xiang giải cứu. Chú của Annie là Lin Zexu, Lin Zexu rất ngưỡng mộ võ công của Cai Fu nên nhờ Annie mang đến một bức thư và Cai Fu mời anh xuống núi để huấn luyện binh lính. Cai Fu cảm động trước tấm chân tình của Lin Zexu và quyết định xuống núi. Annie nhìn thấy Chen Xiang và Xiao Xuan cùng nhau lên núi, và tức giận bỏ đi.

Cai Fu đến Quảng Châu để gặp Lin Zexu, nhưng có tin Lin Zexu bị cách chức, Cai Fu quyết định ở lại và thề sống chết với Guangzhou.

Quân Anh bắn vào Humen, Cai Fu chạy đến Yamen để cầu cứu, nhưng bị ám sát bởi đội súng hỏa mai của Qishan đang phục kích, Xiang Yu Xiaoxuan vô cùng đau buồn. Xiaoxuan quyết định quay trở lại núi để canh giữ tinh thần và ở lại với anh ta, và Chen Xiang quyết định hộ tống Lin Zexu trở về quê hương của mình.

Sau khi Chiến tranh Nha phiến lần thứ nhất kết thúc, Qishan thay mặt Qingyan ký Hiệp ước Nam Kinh và nhượng Hồng Kông cho Anh.

Vài năm sau, Xiang mở một võ đường Phật giáo Cai Li ở Quảng Châu. Triều đình mở lại Lin Zexu. Một ngày nọ Lin Zexu đưa Xiang đến bữa tiệc, và Xiang đoàn tụ với Annie. Nhưng Annie đã cưới làm vợ của anh ta, và cả hai người đều rất buồn. Chồng của Annie, Yang Kun (Guo Feng), bị khiêu khích và đánh nhau với Xiang. Xiang đã thổ lộ tình cảm của Annie dành cho Yang Kun, và cuối cùng cô đã giải tỏa được sự nghi ngờ của mình.

Annie và Yang Kun tham dự một buổi dạ hội để chào đón Hoàng tử Anh, Hoàng tử Wells đã yêu vẻ đẹp của Anne ngay từ cái nhìn đầu tiên, anh ta muốn vẽ một bức chân dung của Annie và cưỡng hiếp Annie sau khi say rượu với Yang Kun trong Dinh thự Yang. Yang Kun rất tức giận và muốn chiến đấu với Wells cho đến chết, nhưng anh ta đã bị giết bởi Wells. Thích thú với cây cọ sắt và đánh Wells, Wells chết vài ngày sau đó, báo thù cho Anne.

Trên núi Luofu, Xiaoxuan và Yizhen cuối cùng cũng gặp lại nhau, dưới sự thuyết phục của Xiaoxuan, Zhen cuối cùng cũng trút bỏ được hận thù và bắt đầu cuộc sống hạnh phúc với Xiaoxuan. Không ngờ, duyên lành chẳng kéo dài được bao lâu thì gia đình kẻ thù của Yizhen đến tìm cách trả thù, dù Zhen và Xuan có thể trốn thoát nhưng Xiao Xuan phải cắt cụt tay chân vì trúng độc.

Một ngày nọ, Annie thỉnh thoảng nhìn thấy Yizhen, nghi ngờ tìm cách trả thù, gọi Xiang hãy cẩn thận, Xiang theo đuổi nơi ở của Yizhen đến nơi Zhen và Xuan ở, Zhen tình cờ đi ra ngoài, Xiang và Xuan gặp nhau, một điều bất ngờ, nhưng bị Chen Xiang đánh bại Nhật chủ rình rập muốn tính Xiang, Xuân chết để cứu Xiang, lúc hấp hối muốn tìm cách trả thù, xin Xiang hãy thả mình ra, Xiang xót xa và hứa bằng nước mắt. Tôi thực sự quay lại để xem cảnh này, và thề sẽ tìm cách trả thù trong đau buồn.

Một đội quân Anh xâm lược Sanyuanli, Quảng Đông, và người dân ở Sanyuanli đã đẩy lùi quân đội Anh dưới sự lãnh đạo của Chen Xiang. Xiang đã lãnh đạo dân chúng chống lại sự thù địch của người nước ngoài bởi người của Koshan, muốn nhân cơ hội giết anh, Annie thấy có điều khác lạ liền đến cảnh cáo anh nhưng đã chết để cứu Xiang.
Hắn nhiều lần đến tìm cách báo thù nhưng chưa bao giờ là đối thủ của hắn, cảm thấy Hạng Tương nhiều lần thương xót, hắn cuối cùng cũng trút bỏ được hận thù trong lòng, nhưng cuối cùng vẫn là kẻ thù không đội trời chung.

Vừa tận hưởng niềm hy vọng cứu nước, vừa thấy người bạn tri kỷ từng chứng kiến ​​từng chết để cứu mình, họ nản lòng và quyết tâm đi du lịch thiên hạ cùng các vị thần.

xem phim Nam Quyền Thái Lý Phật (1988) – The Rise Of A Kung Fu Master vietsub, phim 南拳蔡李佛 vietsub, xem Nam Quyền Thái Lý Phật (1988) – The Rise Of A Kung Fu Master vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim 南拳蔡李佛 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Nam Quyền Thái Lý Phật (1988) – The Rise Of A Kung Fu Master tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Nam Quyền Thái Lý Phật (1988) – The Rise Of A Kung Fu Master tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Nam Quyền Thái Lý Phật (1988) – The Rise Of A Kung Fu Master tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Nam Quyền Thái Lý Phật (1988) – The Rise Of A Kung Fu Master tap cuoi, 南拳蔡李佛 tron bo, Nam Quyền Thái Lý Phật (1988) – The Rise Of A Kung Fu Master fullphim, Nam Quyền Thái Lý Phật (1988) – The Rise Of A Kung Fu Master netflix, Nam Quyền Thái Lý Phật (1988) – The Rise Of A Kung Fu Master wetv, Nam Quyền Thái Lý Phật (1988) – The Rise Of A Kung Fu Master phimmoi, Nam Quyền Thái Lý Phật (1988) – The Rise Of A Kung Fu Master youtube, Nam Quyền Thái Lý Phật (1988) – The Rise Of A Kung Fu Master dongphym, Nam Quyền Thái Lý Phật (1988) – The Rise Of A Kung Fu Master vieon, Nam Quyền Thái Lý Phật (1988) – The Rise Of A Kung Fu Master motphim, motphjm, Nam Quyền Thái Lý Phật (1988) – The Rise Of A Kung Fu Master phimhan, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri Nam Quyền Thái Lý Phật (1988) – The Rise Of A Kung Fu Master full hd, 南拳蔡李佛 online, Nam Quyền Thái Lý Phật (1988) – The Rise Of A Kung Fu Master Thuyết Minh, Nam Quyền Thái Lý Phật (1988) – The Rise Of A Kung Fu Master Vietsub, Nam Quyền Thái Lý Phật (1988) – The Rise Of A Kung Fu Master Lồng Tiếng

Mở rộng...