Nạn Nhân Tiếp Theo (2011) – You’re Next Trailer
Xem phim

Nạn Nhân Tiếp Theo (2011) – You’re Next

You're Next

95 phút

Quốc gia: Phim MỹPhim nước Anh

Đạo diễn: Adam Wingard

Diễn viên: AJ BowenAmy SeimetzBarbara Crampton…Joe SwanbergMargaret LaneyNicholas TucciRob MoranSharni VinsonTi WestWendy Glenn

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Gây Cấn, Phim Kinh Dị

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Nạn Nhân Tiếp Theo (2011) – You’re Next - HD - Thuyết Minh

Khi gia đình Davison bị tấn công trong chuyến đi kỷ niệm ngày cưới của họ, băng đảng giết người bí ẩn đã sớm biết rằng một trong những nạn nhân của họ có một tài năng bí mật để chống trả.

Một cuộc đoàn tụ gia đình biến thành một cuộc thảm sát toàn diện khi một nhóm những kẻ giết người đeo mặt nạ xâm chiếm một biệt thự của đất nước ngổn ngang trong một nhiệm vụ giết người tàn nhẫn. Paul (Rob Moran) và Aubrey Davison (Barbara Crampton) sắp kỷ niệm ngày cưới và họ đã mời những đứa con trưởng thành của họ ra nước ngoài để chia sẻ. Người đầu tiên đến là Crispian (A.J. Bowen) và bạn gái mới Erin (Sharni Vinson). Không lâu sau đó, các thành viên còn lại cũng đã đăng ký và bữa tiệc được tiến hành.

Sau đó, tại bàn ăn tối, những cuộc ganh đua của anh chị em cũ bắt đầu xuất hiện trở lại và sở thích của cha mẹ nhanh chóng trở nên rõ ràng. Ngay khi căng thẳng bắt đầu bùng lên, tuy nhiên, một mũi tên nỏ bắn xuyên qua cửa sổ kính và hoảng loạn. Gia đình đang bị tấn công. Nhưng ai là những kẻ xâm lược man rợ tặng mặt nạ động vật trang trại kỳ lạ, và động cơ của họ đằng sau tàn sát mọi người trong nhà là gì? Không ai an toàn khi máu bắt đầu chảy, nhưng Erin quyết tâm nhìn thấy bình minh, và cô ấy có kỹ năng sinh tồn để tấn công lại những kẻ tấn công của mình với lực lượng chết người ..

Hiển thị thêm...