Nạn Săn Cá Heo (2009) – The Cove Trailer
Xem phim

Nạn Săn Cá Heo (2009) – The Cove

The Cove

92 phút

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: Louie Psihoyos

Diễn viên: Charles Hambleton…Dave RastovichDoug DeMasterHardy JonesIan CampbellJoji MorishitaLouie PsihoyosMichael IlliffPaul WatsonRichard O'Barry

Thể loại: Phim Tài Liệu

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Nạn Săn Cá Heo (2009) – The Cove - HD - VietSub

Richard O'Barry là người đã bắt và huấn luyện cá heo cho chương trình truyền hình Flipper (1964). Quan điểm của O'Barry về việc nuôi nhốt trong điều kiện nuôi nhốt đã thay đổi từ trải nghiệm đó khi là người rơm cuối cùng mà anh nhìn thấy một trong những con cá heo đang chơi Flipper - tên cô là Kathy - về cơ bản đã tự tử trong vòng tay vì bị giam cầm. Kể từ đó, ông đã trở thành một trong những người ủng hộ hàng đầu chống lại cetaceans trong điều kiện nuôi nhốt và để bảo tồn cetaceans trong tự nhiên. O'Barry và nhà làm phim 'Louie Psihoyos (I)' cố gắng vạch trần một trong những hành động mà họ coi là hành động tàn ác nhất đối với cá heo hoang dã trên thế giới ở Taiji, Nhật Bản, nơi cá heo thường xuyên bị bán phá giá, hoặc bị bán sống bể cá và công viên biển, hoặc giết mổ để lấy thịt. Các cove hẻo lánh chính nơi hoạt động này đang diễn ra được bảo vệ nghiêm ngặt.

O'Barry và Psihoyos nổi tiếng là kẻ thù của chính quyền ở Taiji, chính quyền sẽ sử dụng bất kỳ chiến thuật nào để trục xuất hai người khỏi Nhật Bản mãi mãi. O'Barry, Psihoyos và nhóm của họ tình cờ cố gắng quay phim như một tài liệu chứng minh kết luận về hành vi tàn nhẫn này. Họ thuê những người quay phim Hollywood và thợ lặn tự do dưới biển sâu. Họ cũng nêu bật những gì được coi là tiêu thụ thịt cá heo nguy hiểm (do nồng độ thủy ngân cao) thường không được bán dưới dạng thịt cá heo và chính phủ Nhật Bản mua chuộc các quốc gia nghèo thứ ba để hỗ trợ ngành công nghiệp đánh bắt cá của Nhật Bản, hỗ trợ cụ thể nhất tại Ủy ban Cá voi Quốc tế.

Trích dẫn.

Hiển thị thêm...