Nàng Dâu Đại Gia (2021) – Sapai Jao Sua
Xem phim

Nàng Dâu Đại Gia (2021) – Sapai Jao Sua

สะใภ้เจ้าสัว

45 phút

Đang phát: Tập 13/??

Tập mới nhất: Tập 13Tập 12Tập 11

Quốc gia: Phim Thái Lan

Diễn viên: Jaturong MokjokOhm Kanin StanleyPaint Krittakan PrasitpanitPongsilpipat ChanidapaPrima BhunjaroeunSingto Sakolrat Puntace

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Gia Đình, Phim Hài, Phim Hành Động, Phim Lãng Mạn

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Nàng Dâu Đại Gia (2021) – Sapai Jao Sua - HD - VietSub

Tiến, một ông Tycoon kinh doanh Trung Quốc-Thái và vợ, Liu có bốn con trai - Traipob, Traitep, Traipoom và Traiwit. Tiến đã lên kế hoạch sống cuộc sống của con trai mình từ những gì họ nên học mà họ nên kết hôn mà không quan tâm đến sự sẵn lòng của họ.

Traitep đã kết hôn với Ruengrin và Traipoom đã kết hôn với Wallapa, trong khi Traipob, người rất tôn giáo, đã chọn cách độc thân. Tất cả ba người con trai của Tein đã giúp Tiến trong kinh doanh dệt may của mình nhưng Traiwit, con trai út, không muốn giống như anh em của mình. Anh quyết định trở thành một cảnh sát, và rời khỏi nhà để chuyển đến phần phía đông bắc của Thái Lan.

Ở đó, anh gặp Fahsai, cô gái đất nước là một nhà phát triển quê hương của cô. Traiwit đã không tiết lộ danh tính của mình lúc đầu, vì vậy Fahsai nghĩ Traiwit đang cố gắng lừa những người ở quê nhà và không thích anh ta. Traiwit đã được chuyển trở lại Bangkok, vì vậy anh ta đã thuê Fahsai để cưới anh ta và giúp anh ta chiến đấu chống lại cha mình. Anh đưa cô về nhà để cố gắng làm cho bố anh chấp nhận những gì anh muốn trở thành.

Tiến không thể chấp nhận Fahsai và cố gắng mọi cách để đưa cô ấy ra khỏi nhà với sự giúp đỡ của Ruengrin và Orn-Nisha, cô gái mà Tien muốn kết hợp với Traiwit. Fahsai đã phải cố gắng để giành được trái tim của Tiến, trong khi cô và Traiwit bắt đầu có tình cảm thực sự dành cho nhau.

Tên Thay Thế:
Chinese Tycoon’s Daughter-in-Law , Daughter-in-War

Hiển thị thêm...