Nàng Sợ Trai Và Họa Sĩ Đào Hoa (2017) – The Cupids Series: Sorn Ruk Kammathep
Xem phim

Nàng Sợ Trai Và Họa Sĩ Đào Hoa (2017) – The Cupids Series: Sorn Ruk Kammathep

The Cupids Series: Hidden Love

110 phút

Đang phát: Tập 7/7

Tập mới nhất: Tập 07 CuốiTập 06Tập 05

Quốc gia: Phim Thái Lan

Đạo diễn: Pantham Thongsang

Diễn viên: Cheer Thikumporn RittapinunToey Pongsakorn Mettarikanon

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Hài, Phim Lãng Mạn

0/ 5 0 đánh giá
Server #2
  • Tập 01
  • Tập 02
  • Tập 03
  • Tập 04
  • Tập 05
  • Tập 06
  • Tập 07 Cuối

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET Không xem được Server #1 bạn vui lòng chọn vào Server #2 nhé.

Nội dung phim
Phim Nàng Sợ Trai Và Họa Sĩ Đào Hoa (2017) – The Cupids Series: Sorn Ruk Kammathep - HD - VietSub

Nanthisa, các cô gái rạng ngáy của công ty, cô là người đứng đầu bộ phận cá nhân và là một trong đó nên nhìn thấy khác để làm theo quy định của công ty nhưng cô là một trong những người vẫn luôn phá vỡ nó. Cô đến để làm việc vào cuối mỗi ngày bởi vì ngôi nhà của cô là xa xôi từ công ty và cô ấy đã phải chờ cho phép từ bà bà và mẹ trước khi đi làm việc, mà kết quả trong phim cô chỉ huy của mình để thuê căn hộ của mình hoặc người nào khác ông đã kick cô ra khỏi công ty.
Nanthisa có thái độ xấu đối với người đàn ông vì cách bà bà và mẹ luôn nói với cô ấy về người đàn ông như thế nào là xấu và mối quan hệ tình yêu cay đắng của họ với chồng. Và nhìn thấy nhiều cô gái đi ra từ căn hộ Anggurt đã được thực hiện những điều giữa chúng xấu.

Trong khi đó, Marut hỏi Nannalin kết hôn với anh ta nhưng Aree là Anggurt và Nannalin mẹ bác bỏ đề nghị này vì cô không thích Marut. Cô đưa ra lý do mà Nannalin không thể kết hôn trước khi anh trai mà làm cho Nannalin để matchmake giữa anh trai và bạn bè của cô những người như Anggurt. Nannalin vô tình làm cho bạn bè của cô hiểu lầm và nghĩ rằng Anggurt là điên về họ. Ông quyết định yêu cầu Nanthisa để được giả vờ bạn gái để đuổi theo các cô gái xa anh ta. Nanthisa chấp nhận yêu cầu của mình vì cô không muốn các cô gái được mục tiêu của mình và bởi vì số tiền mà ông đã cung cấp bởi vì cô tin rằng cô không thể tìm thấy một bạn trai trước khi Valentine tiếp theo và cô có thể được đá ra khỏi công ty.

Oil cô nàng mai mối xinh đẹp thứ 5 trong biệt đội thiên thần mai mối của công ty Cupid Hut. Sinh ra và lớn lên trong vòng tay của mẹ và ngoại không có hình bóng của Bố trong cuộc đời mình, Oil trở nên ngại tiếp xúc với đàn ông và không dám yêu. Cho đến một ngày cô gặp được anh chàng Art đào bông. Cuộc đời cô lại bước sang một trang mới. Chuyện tình của hai người sẽ như thế nào, mời các bạn cùng đón xem. Oil cô nàng mai mối xinh đẹp thứ 5 trong biệt đội thiên thần mai mối của công ty Cupid Hut. Sinh ra và lớn lên trong vòng tay của mẹ và ngoại không có hình bóng của Bố trong cuộc đời mình, Oil trở nên ngại tiếp xúc với đàn ông và không dám yêu. Cho đến một ngày cô gặp được anh chàng Art đào bông. Cuộc đời cô lại bước sang một trang mới. Chuyện tình của hai người sẽ như thế nào, mời các bạn cùng đón xem

Nguồn

Hiển thị thêm...