Naruto: Ninja Đại Chiến Ở Làng Tuyết (2004) – Naruto The Movie: Ninja Clash In The Land Of Snow
Xem phim

Naruto: Ninja Đại Chiến Ở Làng Tuyết (2004) – Naruto The Movie: Ninja Clash In The Land Of Snow

劇場版 NARUTO 大活劇! 雪姫忍法帖だってばよ!!

113 phút

Quốc gia: Phim Nhật Bản

Đạo diễn: Tensai Okamura

Diễn viên: Chie NakamuraChikao OhtsukaHarî KanekoHidehiko IshizukaJun Karasawa…Junko TakeuchiKazuhiko InoueNoriaki SugiyamaTsutomu IsobeYûko Kaida

Thể loại: Phim Hài, Phim Hành Động, Phim Hoạt Hình, Phim Phiêu Lưu

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Naruto: Ninja Đại Chiến Ở Làng Tuyết (2004) – Naruto The Movie: Ninja Clash In The Land Of Snow - HD - VietSub

Naruto Uzumaki, người đứng đầu huấn luyện ninja và đội của anh ta được cử đi làm nhiệm vụ bảo vệ Yukie Fujikaze, một nữ diễn viên nổi tiếng đóng vai chính trong bộ phim đình đám "The Adventures of Princess Gale". Đoàn làm phim đang hướng về Xứ sở tuyết, một vùng đất mãi mãi phủ đầy tuyết, để quay những cảnh cuối của bộ phim. Khi Yukie từ chối đi và trốn thoát khỏi trường quay, cô được Naruto và đồng đội đưa trở lại bằng vũ lực. Nhưng ít ai biết rằng có ba Ninja Ninja đang chờ đợi với mục đích nham hiểm buộc Yukie phải đưa ra quyết định quan trọng và đối mặt với quá khứ ẩn giấu của cô.

Bộ phim mở đầu với công chúa Fuun cùng ba anh lính trung thành là trợ lí đắc lực của cô. Họ đã định bỏ cuộc khi phải chiến đấu mệt mỏi với Mao-tay bạo chúa già. Nhưng công chú Fuun nhất quyết không bỏ cuộc và trong lúc tức giận đã hiện lên chakra bảy màu để chống lại Mao. Cả ba trợ lí quyết định cũng sử dụng nguồn chakra của mình để hợp sức cùng công chúa Fuun và đã chống lại Mao. Cuối cùng họ cũng đã thắng và quyết định quay về nơi hiện lên cầu vồng.

Hiển thị thêm...