Nếu Em Bình An Đó Mới Là Ngày Đẹp Trời (2021) – Sunshine of My Life
Xem phim

Nếu Em Bình An Đó Mới Là Ngày Đẹp Trời (2021) – Sunshine of My Life

若你安好便是晴天

45 phút

Đang phát: Tập 45/45

Tập mới nhất: Tập 45 CuốiTập 44Tập 43

Quốc gia: Phim Trung Quốc - Hoa Ngữ

Diễn viên: Guo Zi QianHong YaoLulu XuShi Qing YanWang Rui ZiZhang Han

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Cuộc Sống, Phim Kinh Doanh, Phim Lãng Mạn

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Nếu Em Bình An Đó Mới Là Ngày Đẹp Trời (2021) – Sunshine of My Life - HD - VietSub

Tang Ming Xuan là tổng giám đốc tham công tiếc việc của Tập đoàn thời trang Ming Yuan rất thành công. Đã kết hôn với công việc của mình, anh ấy là một chuyên gia giỏi, và đã quyết tâm sống độc thân để có thể tập trung thời gian và nỗ lực của mình vào việc đảm bảo công việc kinh doanh của anh ấy thành công mà không gặp trở ngại. Nhưng cuộc đời thay đổi mãi mãi vào ngày anh gặp Tang Fei tại một hội chợ thiết kế. Cô là một phụ nữ trẻ sôi nổi, có niềm đam mê với nghề thêu truyền thống và có kế hoạch trau dồi kỹ năng của mình bằng cách đi du học châu Âu. Mặc dù họ thích dành thời gian bên nhau, họ từ chối xem xét ý tưởng thay đổi kế hoạch đã đặt ra từ lâu của mình. Vì vậy, ngày cuối cùng cũng đến khi Tang Fei phải lên đường đến Paris, còn Đường Minh Xuân ở lại Trung Quốc, thực hiện các kế hoạch kinh doanh của mình.
Nhưng tình yêu sẽ không bị gạt sang một bên dễ dàng như vậy. Và khi có cơ hội khởi động một liên doanh thời trang châu Âu, bộ đôi này sẽ được tái hợp - với tư cách là đối tác kinh doanh ... và có lẽ còn hơn thế nữa.

Tên Thay Thế:
If You Well It's Fine , If You're Well It's a Fine Day , If You are Well, Then All is Well , If You are Well All is Fine , Ruo Ni An Hao Bian Shi Qing Tian , A Love Story: You Are the Greatest Happiness of My Life

Hiển thị thêm...