Ngày dài và một đêm (2020) – All Day and a Night Trailer
Xem phim

Ngày dài và một đêm (2020) – All Day and a Night

All Day and a Night

121 phút

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: Joe Robert Cole

Diễn viên: Ashton SandersChristopher Meyer…Isaiah JohnJalyn HallJeffrey WrightKaleb Alexander RobertsKelly JenretteRamone HamiltonRegina TaylorShakira Ja'nai Paye

Thể loại: Phim Chính Kịch

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Ngày dài và một đêm (2020) – All Day and a Night - HD - VietSub

Trong khi phục vụ cuộc sống trong tù, một chàng trai trẻ nhìn lại mọi người, hoàn cảnh và hệ thống đưa anh ta vào con đường hướng tới tội ác của mình.

Khi Jahkor Abraham Lincoln (Ashton Sanders) có giọng nói nhẹ nhàng đấu tranh để giữ giấc mơ rap của mình tồn tại giữa một cuộc chiến băng đảng ở Oakland, cuộc sống tồi tệ và trách nhiệm trong thế giới thực của anh ta càng đẩy anh ta đi xa hơn kết quả. Hạ cánh trong nhà tù bên cạnh cha mình, JD (Jeffrey Wright), người mà anh không bao giờ muốn giống như vậy, Jahkor bắt đầu một hành trình khám phá bản thân khó khăn, khám phá những sự kiện hợp nhất với họ, với hy vọng giúp đứa con trai mới sinh của mình phá vỡ một chu kỳ mà cảm thấy không thể tránh khỏi. Một bộ phim mạnh mẽ của đồng tác giả Black Panther Joe Robert Cole, ALL DAY AND A NIGHT, bạn diễn của Isaiah John, Kelly Jenrette, Shakira Ja'Nai Paye, Regina Taylor, Christopher Meyer và Yahya Abdul-Mateen II.

Hiển thị thêm...