Ngày đen tối (2014) – A Hard Day Trailer
Xem phim

Ngày đen tối (2014) – A Hard Day

Kkeut-kka-ji-gan-da

111 phút

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Đạo diễn: Seong-hun Kim

Diễn viên: Dong-Young KimHa-Suk JoJang In-subJeong-geun SinJin-woong ChoJung-eun HeoKang-hyeon Kim…Man-sik JeongSuk-Tae JooSun-kyun Lee

Thể loại: Phim Gây Cấn, Phim Hành Động, Phim Hình Sự

0/ 5 0 đánh giá
Server #1
Nội dung phim
Phim Ngày đen tối (2014) – A Hard Day - VietSub

Trên đường đến đám tang của mẹ mình, một thám tử vô tình đụng phải một người bằng ô tô của anh ta. Anh ta mang xác bên mình và đặt nó vào quan tài của mẹ mình. Khoảnh khắc anh cảm thấy nhẹ nhõm, anh nhận được một cuộc gọi. Người gọi này khăng khăng rằng anh ta đã thấy thám tử điều tra và chạy, nhưng thay vì xin tiền, anh ta muốn biết về nơi ở của cơ thể, dẫn đến một cuộc thách đấu chết chóc của nhân chứng và thám tử.

Thám tử Go Geon-soo đang có một ngày vất vả, và những sự kiện sau đây xảy ra với anh ta trong vòng chưa đầy 24 giờ: Anh ta nhận được thông báo ly hôn từ vợ. Mẹ anh qua đời. Anh ta và đồng nghiệp của mình bị các thanh tra cảnh sát điều tra về tội tham ô. Sau đó, trên đường đến đám tang của mẹ mình, anh ta lái xe một cách liều lĩnh và thực hiện một cú đánh chí mạng và chạy. Anh ta cố gắng che đậy vụ tai nạn bằng cách giấu xác của người đàn ông trong quan tài của người mẹ quá cố của anh ta. Nhưng ai đó đã theo dõi suốt, và Geon-soo nhận được một cuộc gọi bí ẩn từ một người tuyên bố rằng anh ta là nhân chứng duy nhất của tội ác, người bắt đầu đe dọa anh ta. Viết bởi nặc danh.

Nguồn

Hiển thị thêm...