Ngày Độc Lập 2: Tái Chiến (2016) – Independence Day: Resurgence Trailer
Xem phim

Ngày Độc Lập 2: Tái Chiến (2016) – Independence Day: Resurgence

Independence Day: Resurgence

120 phút

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: Roland Emmerich

Diễn viên: Bill PullmanBrent SpinerJeff GoldblumJessie T. UsherJudd HirschLiam HemsworthMaika MonroePatrick St. Esprit…Sela WardWilliam Fichtner

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Khoa Học Viễn Tưởng, Phim Phiêu Lưu

0/ 5 0 đánh giá
Server #1
Nội dung phim
Phim Ngày Độc Lập 2: Tái Chiến (2016) – Independence Day: Resurgence - HD - Thuyết Minh

Chúng tôi luôn biết họ đang quay trở lại. Sử dụng công nghệ thu hồi người nước ngoài, các quốc gia của trái đất đã hợp tác trên một chương trình phòng thủ to lớn để bảo vệ hành tinh. Nhưng không có gì có thể chuẩn bị cho chúng tôi cho lực lượng tiên tiến và chưa từng có của người ngoài hành tinh. Chỉ có sự khéo léo của một vài người đàn ông dũng cảm và phụ nữ có thể đưa thế giới của chúng tôi trở lại từ bờ vực của sự tuyệt chủng.

Hai thập kỷ sau cuộc xâm lược người ngoài hành tinh mà gần như phá hủy nhân loại một mối đe dọa mới nổi lên. Mothership người nước ngoài này là hơn gấp đôi kích thước như là một trong những cuối cùng và một lần nữa, quân đội của thế giới phải ban nhạc với nhau để cứu thế giới. Do họ có đủ hỏa lực hoặc sẽ thay đổi cuộc chiến này và người ngoài hành tinh sẽ mất hơn? Ngày Độc Lập 2: Tái Chiến (2016) - Independence Day: Resurgence.

Nguồn

Hiển thị thêm...