Nghĩa Hải Hào Tình (2010) – No Regrets
Xem phim

Nghĩa Hải Hào Tình (2010) – No Regrets

巾幗梟雄之義海豪情

45 phút

Đang phát: Tập 32/32

Tập mới nhất: Tập 32 Cuối Tập 31Tập 30

Quốc gia: Phim Hồng Kông

Diễn viên: Chen FalaElliot NgokPierre NgoRaymond WongSheren TangWayne Lai

Thể loại: Phim Lịch Sử, Phim Tình Bạn, Phim Tội Phạm

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Nghĩa Hải Hào Tình (2010) – No Regrets - HD - Thuyết Minh

Quảng Châu là trong tình trạng bất ổn chính trị trong những năm 1930. Gangsters đang ở trên một hung hăng và kinh doanh thuốc phiện trở nên tràn lan. Khi họ xem lợi nhuận bất hợp pháp từ leo thang, kinh doanh thuốc phiện, chính phủ tạo Cục Chống hút thuốc dưới vỏ bọc của đàn áp thuốc phiện, nhưng văn phòng là dưới ảnh hưởng của Cheng Long-kwan (Elliot Ngok), trùm của băng đảng. con gái lớn của ông Cheng Kau-mui (Sheren Tang) là người vô đạo đức một lợi người sớm từ Thượng Hải để gặt hái những phần thưởng. Mũi tỉ mỉ lên kế hoạch cô từng cử động.

Mặt khác, Lau Sing (Wayne Lai) là thủ lĩnh của đội điều tra hình sự. Ông đã làm việc vất vả cả cuộc đời mình để đảm bảo một đường mòn dễ dàng cho gia đình mình, đặc biệt là cho nằm liệt giường em gái của ông Lau Ching (Fala Chen). Mặc dù nóng tính, ông coi trọng tình bạn và tình huynh đệ hơn bất cứ thứ gì khác. Một lần, anh gần như đã hy sinh cuộc sống của mình để giúp đồng đội nhút nhát của mình, Pai Kuat (Pierre Ngô).
Trong khi đó, quân đội Nhật Bản xâm nhập Trung Quốc và Canton rơi vào tay của người Nhật. Mũi bước vào thời gian đen tối nhất trong cuộc sống của cô khi dì của cô Cheng dài hei (Susan Tse) khung cô.

Tên Thay Thế:
Rosy Business II , Rosy Business: No Regrets , Righteous Sea of Heroic Love

Hiển thị thêm...