Ngôi Sao May Mắn (1985) – Twinkle Twinkle Lucky Stars 2
Xem phim

Ngôi Sao May Mắn (1985) – Twinkle Twinkle Lucky Stars 2

夏日福星

105 phút

Quốc gia: Phim Hồng Kông

Đạo diễn: Sammo Kam-Bo Hung

Diễn viên: Biao YuenEric TsangJackie ChanJohn ShamKiu Wai MiuRichard NgRosamund KwanSammo Kam-Bo HungSibelle HuStanley Sui-Fan Fung

Thể loại: Phim Hài, Phim Hành Động

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Ngôi Sao May Mắn (1985) – Twinkle Twinkle Lucky Stars 2 - HD - Thuyết Minh

Một thông tin của cảnh sát đã gửi một lá thư chứa thông tin nhạy cảm về một hoạt động ma túy bất hợp pháp cho bạn của anh ta, Yi-Ching. Khi đi nghỉ ở Thái Lan, người cung cấp thông tin bị ám sát bởi tay sai của trùm ma túy và, để che đậy hoạt động của họ, họ cố gắng loại bỏ Yi-Ching và hai điệp viên Lau. Quay trở lại Hồng Kông, các thám tử cảnh sát Cơ bắp và Ricky Fung được giao nhiệm vụ bảo vệ Lau và Thanh tra Barbara Woo được giao nhiệm vụ bảo vệ Yi-Ching. Cô đưa cô đến nơi ẩn náu của "Năm ngôi sao may mắn" và cũng nhờ đến sự giúp đỡ của họ trong việc hạ bệ hoạt động ma túy.

Phần thứ ba trong loạt phim Ngôi sao may mắn, sau Người chiến thắng và Người tội lỗi (1983) và Ngôi sao may mắn của tôi (1985) ... Nhóm được ra tù để chơi thám tử nhằm ngăn chặn một băng đảng tàn nhẫn phá hỏng danh tiếng của họ, lấy đi mạng sống của họ và đó là một nhân chứng quan trọng trong một phiên tòa sắp tới. Họ phải chiến đấu theo cách của họ thông qua và với sự giúp đỡ của Cơ bắp, hạ gục những kẻ xấu.

Hiển thị thêm...