Người Chuyển Phát Nhanh (2019) – The Courier Trailer
Xem phim

Người Chuyển Phát Nhanh (2019) – The Courier

The Courier

99 phút

Quốc gia: Phim nước Anh

Đạo diễn: Zackary Adler

Diễn viên: Alicia AgnesonAmit ShahCalli TaylorCraig ConwayDermot MulroneyGary OldmanGreg OrvisLee Charles…Olga KurylenkoWilliam Moseley

Thể loại: Phim Gây Cấn, Phim Hành Động

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Người Chuyển Phát Nhanh (2019) – The Courier - HD - VietSub

Một hoạt động của lực lượng đặc nhiệm liên bang đang bảo vệ một nhân chứng, Nick Murch, người sẽ làm chứng chống lại một tên tội phạm mạnh mẽ Ezekiel Mannings. Tại ngôi nhà an toàn, một người đưa thư rung chuông để giao một gói hàng sau đó được tiết lộ là một thứ gây nguy hiểm cho hoạt động. Và khi ai đó cố gắng giết cô ấy trong lúc thả gói, cô ấy đã tận tâm cứu Nick và chắc chắn rằng anh ta sẽ hoàn thành những gì anh ta phải làm.

Bộ phim kinh dị hành động dữ dội này mở ra trong thời gian thực khi hai linh hồn bị lôi kéo chiến đấu cho cuộc sống của họ. Gary Oldman đóng vai một tên trùm tội phạm độc ác ra tay giết Nick, nhân chứng đơn độc được thiết lập để làm chứng chống lại anh ta. Anh ta thuê một nữ chuyển phát nhanh xe máy bí ẩn để vô tình đưa ra một quả bom khí độc để giết Nick, nhưng sau khi cô cứu Nick khỏi cái chết nhất định, bộ đôi phải đối đầu với một đội quân giết người tàn nhẫn để sống sót qua đêm.

Trích dẫn.

Hiển thị thêm...