Người Đẹp Báo Thù (2005) – Lady Vengeance
Xem phim

Người Đẹp Báo Thù (2005) – Lady Vengeance

친절한 금자씨

115 phút

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Đạo diễn: Chan-wook Park

Diễn viên: Anne CordinerBu-seon KimByeong-ok KimHye-jeong KangMin-sik ChoiShi-hoo KimSu-hee GoTony BarryYea-young KwonYeong-ae Lee

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Gây Cấn

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Người Đẹp Báo Thù (2005) – Lady Vengeance - HD - VietSub

Bị buộc tội sai trái về bắt cóc và giết trẻ em, người mẹ đơn thân có khuôn mặt thiên thần, Lee Geum-ja, được ra tù sau mười ba năm dài. Bị buộc phải trả thù ngọt ngào với người đàn ông đằng sau tội ác ghê tởm, Lee ấp ủ một kế hoạch trả thù không thể sai lầm với sự giúp đỡ của bạn tù; tuy nhiên, lập kế hoạch dễ dàng hơn làm. Bây giờ - khi Lee Geum-ja đấu tranh để sửa đổi với cô con gái mà cô buộc phải từ bỏ - đồng thời, cô thấy mình bị giằng xé giữa khát khao vô độ của mình để báo thù và nhu cầu tuyệt vọng của sự chuộc tội. Cô ấy có thể có cả hai?

Sau 13 năm tù vì tội bắt cóc và sát hại bé trai 6 tuổi, người đẹp Lee Guem-ja bắt đầu tìm cách trả thù người đàn ông thực sự chịu trách nhiệm cho cái chết của cậu bé. Với sự giúp đỡ của các bạn tù và đoàn tụ với con gái, cô ngày càng tiến gần hơn đến mục tiêu của mình. Nhưng hành động của cô ấy sẽ dẫn đến sự nhẹ nhõm mà cô ấy tìm kiếm?

Hiển thị thêm...