Người Đẹp Và Quái Vật (2017) – Beauty and the Beast Trailer
Xem phim

Người Đẹp Và Quái Vật (2017) – Beauty and the Beast

Beauty and the Beast

129 phút

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: Bill Condon

Diễn viên: Dan StevensEmma WatsonEwan McGregor…Gerard HoranHattie MorahanHaydn GwynneJosh GadKevin KlineLuke EvansRay Fearon

Thể loại: Phim Gia Đình, Phim Giả Tưởng, Phim Lãng Mạn

0/ 5 0 đánh giá
Server #1
Nội dung phim
Phim Người Đẹp Và Quái Vật (2017) – Beauty and the Beast - HD - Thuyết Minh

Phim hoạt hình kinh điển của Disney mang hình thức mới, với thần thoại được mở rộng và dàn diễn viên toàn sao. Một hoàng tử trẻ, bị giam cầm dưới hình dạng một con thú, chỉ có thể được giải thoát bằng tình yêu đích thực. Điều có thể là cơ hội duy nhất của anh ta đến khi anh ta gặp Belle, cô gái loài người duy nhất từng đến thăm lâu đài kể từ khi nó bị mê hoặc.

Trong phim Người Đẹp Và Quái Vật, một chàng hoàng tử trẻ sống trong một tòa lâu đài nguy nga tráng lệ. Chàng có tất cả nhưng kiêu ngạo, tàn nhẫn và không biết đến tình yêu thương... Chàng sẽ sống ra sao khi bị biến thành một con quái vật xấu xí? Và lời nguyền chỉ được hóa giải, khi chàng học được cách yêu ai đó, và cũng được người đó đáp lại trước khi cánh hoa hồng cuối cùng rơi xuống! Trong phim xuất hiện một cô gái xinh đẹp, nhân hậu và thông minh, luôn khao khát được khám phá những chân trời mới. Cô sẽ sống ra sao khi bị cầm tù trong tòa lâu đài ảm đạm với một con quái vật đáng sợ? Hai con người ở hai thế giới khác nhau với tính cách hoàn toàn trái ngược. Liệu giữa họ có thể nảy nở tình yêu, trước khi cánh hoa hồng cuối cùng rơi xuống? Người Đẹp Và Quái Vật (2017) - Beauty and the Beast.

Nguồn

Hiển thị thêm...