Người Hùng Tia Chớp: Phần 1 (2014) – The Flash: Season I Trailer
Xem phim

Người Hùng Tia Chớp: Phần 1 (2014) – The Flash: Season I

The Flash 1

43 phút

Đang phát: Tập 23/23

Tập mới nhất: Tập 23 CuốiTập 22Tập 21

Quốc gia: Phim Mỹ

Diễn viên: Candice PattonCarlos ValdesDanielle NicoletDanielle PanabakerGrant GustinHartley SawyerJesse L. MartinKeiynan LonsdalePatrick Sabongui…Tom Cavanagh

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Người Hùng Tia Chớp: Phần 1 (2014) – The Flash: Season I - HD - VietSub

Điều tra viên của CSI, Barry Allen, tỉnh dậy sau cơn hôn mê, 9 tháng sau khi anh bị sét đánh và phát hiện ra anh có tốc độ siêu phàm. Barry tham gia vào một nhóm những người đàn ông có vũ trang tại một lễ trao giải, nhưng tác dụng phụ từ siêu năng lực mới của anh ta đã bắt kịp anh ta. Barry và Joe lần theo dấu vết của một siêu nhân chết chóc với sức mạnh khí độc, và Caitlin sống lại đêm xảy ra vụ nổ giết chết chồng chưa cưới của cô.
Để đánh cắp viên kim cương vô giá, Captain Cold mua một khẩu súng chuyên dụng có thể hạ gục Flash. Joe không chấp nhận chuyện hẹn hò của Eddie và Iris. Trong khi cố gắng để Iris ngừng viết blog về Flash, Barry điều tra mối liên hệ của một vị tướng với một siêu người bùng nổ. Barry đảm nhận vai trò bắt nạt thời thơ ấu của mình, người bây giờ có thể biến mình thành thép. Iris cuối cùng đồng tiền với biệt danh "The Flash."

Hiển thị thêm...