Người Hùng Tia Chớp (Phần 3) (2016) – The Flash (Season 3) Trailer
Xem phim

Người Hùng Tia Chớp (Phần 3) (2016) – The Flash (Season 3)

The Flash 3

43 phút

Đang phát: Tập 23/23

Tập mới nhất: Tập 23 CuốiTập 22Tập 21

Quốc gia: Phim Mỹ

Diễn viên: Candice PattonCarlos ValdesDanielle NicoletDanielle PanabakerGrant GustinHartley SawyerJesse L. MartinKeiynan LonsdalePatrick Sabongui…Tom Cavanagh

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Người Hùng Tia Chớp (Phần 3) (2016) – The Flash (Season 3) - HD - VietSub

Reverse-Flash chế nhạo The Flash và cảnh báo về hậu quả nếu Barry tiếp tục quên đi cuộc sống cũ của mình. Khi thảm họa xảy ra, Barry phải quyết định sống như Barry Allen hay trở lại vũ trụ của mình với tư cách là The Flash. Barry phát hiện ra rằng hiệu ứng từ Flashpoint lớn hơn anh nghĩ. Trong khi đó, anh gặp đồng nghiệp mới, người có thái độ coi thường anh ngay lập tức. Ngay khi Wells và Jesse trở về từ Earth-2, Central City bị tấn công bởi một meta mới với sức mạnh điều khiển kim loại.
Mirror Master tham gia cùng đối tác cũ của mình, Top, và thậm chí còn có điểm với Snart; Jesse tham gia cuộc rượt đuổi, nhưng quyết định bất chấp một trong những mệnh lệnh của Barry dẫn đến hậu quả khủng khiếp. Caitlin đến thăm mẹ để giúp bà hiểu được sức mạnh siêu nhân ngày càng tăng của mình; Barry cố gắng thuyết phục Julian để anh ta giúp điều tra một siêu nhân mới đang tấn công Thành phố Trung tâm. Wally bắt đầu có những hình dung về anh ta là Kid Flash nên Barry đã nói cho anh ta biết sự thật về sức mạnh của anh ta trong Flashpoint. Trong khi đó, những người còn lại trong nhóm tìm hiểu về sức mạnh của Caitlin's Killer Frost.

Hiển thị thêm...