Người Mẹ Robot (2019) – I Am Mother Trailer
Xem phim

Người Mẹ Robot (2019) – I Am Mother

I Am Mother

113 phút

Quốc gia: Úc

Đạo diễn: Grant Sputore

Diễn viên: Clara RugaardHazel SanderyHilary SwankJacob NolanJohnny Carson…Luke HawkerMaddie LentonRose ByrneSummer LentonTahlia Sturzaker

Thể loại: Phim Khoa Học Viễn Tưởng

0/ 5 0 đánh giá
Server #1
Nội dung phim
Phim Người Mẹ Robot (2019) – I Am Mother - HD - VietSub

Sau ngày tận thế toàn cầu, một android tên là "Mẹ" chịu trách nhiệm tái tạo Trái đất bằng cách sử dụng bộ sưu tập phôi được lưu trữ trong hầm ngầm không an toàn dưới lòng đất. Con gái tuổi teen của cô, người mà cô nuôi từ phôi thai, được gửi đến các lớp học và kiểm tra để đánh giá sự phát triển của cô như con người. Khi con gái tìm thấy một con chuột bên trong căn cứ, cô nghi ngờ rằng bên ngoài không còn bị ô nhiễm. Một ngày nọ, cô nhìn thấy một người phụ nữ bị thương bên ngoài căn cứ và cho cô vào. Chẳng mấy chốc cô học được điều gì đó sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ của cô với Mẹ và điều đó sẽ thay đổi cô mãi mãi.

Một cô gái tuổi teen được nuôi dưỡng dưới lòng đất bởi robot "Mẹ", được thiết kế để tái sinh trái đất sau một sự kiện tuyệt chủng. Nhưng trái phiếu độc đáo của họ bị đe dọa khi một người lạ không thể giải thích được đến với những tin tức đáng báo động.

Nguồn

Hiển thị thêm...